LMHT: Game thủ Trung Quốc lo lắng cho đội hình ASIAD của LPL khi đối đầu với LCK

Đội hình ASIAD của khu vực Trung Quốc đang khiến cho người hâm mộ không khỏi hoang mang khi cơ hội có được Huy Chương Vàng đang rất mong manh

Thời gian qua thì đội hình tham dự ASIAD của khu vực LCK đã được hé lộ với một loạt những ngôi sao hàng đầu và đây là một đội hình được cộng đồng game thủ đánh giá là vô cùng mạnh mẽ. Thậm chí những cái tên được cho là ở vị trí dự bị như Kiin, BeryL… đều là những cái tên vô cùng chất lượng.

Xem thêm: LMHT: Bất ngờ rò rỉ danh sách những tuyển thủ LCK sẽ tham dự ASIAD 2023

LMHT: Game thủ Trung Quốc lo lắng cho đội hình ASIAD của LPL khi đối đầu với LCK

Điều này cũng phần nào khiến cho cộng đồng LPL cảm thấy lo lắng khi đội tuyển Trung Quốc sẽ phải đối đầu với một thế lực quá mạnh đến từ Hàn Quốc. Điều này đang thể hiện rất rõ ở việc các tuyển thủ được dự kiến xuất hiện trong đội hình ASIAD của LMHT Trung Quốc đều không đảm bảo được chất lượng. 

Theo đó những tuyển thủ của EDward Gaming (Ale, Jiejie, Meiko), Weibo Gaming (Xiaohu, Light, Crisp) và Royal Never Give Up (Breath, Wei, GALA, Ming) đã được phát hiện di chuyển đến địa điểm luyện tập dành cho Á Vận Hội sắp diễn ra vào cuối năm nay.

LMHT: Game thủ Trung Quốc lo lắng cho đội hình ASIAD của LPL khi đối đầu với LCK

Một người hâm mộ đã bình luận một cách ngao ngán rằng:

“Thực sự thì 10 cái tên của đội hình ASIAD không thể khiến tôi yên tâm được. Họ trải qua LPL Mùa Xuân 2023 với phong độ không hề ổn định. Tôi hiểu JD Gaming (JDG) hay Bilibili Gaming (BLG) cần phải chuẩn bị cho MSI nhưng đội hình ASIAD này không mạnh chút nào. Nếu họ cứ chơi như giải mùa xuân thì LPL khó lòng giành Huy Chương Vàng”

Xem thêm: Hearthstone chính thức bị loại khỏi danh sách của Asian Games 2022

Trong thời điểm mà MSI 2023 chuẩn bị khởi tranh vào tháng 05 sắp tới thì những đội tuyển như JDG hay BLG phải tiến hành luyện tập với cường độ cao. Điều này cũng khiến cho cả 2 đội tuyển không thể nào cử tuyển thủ của mình đi luyện tập cho ASIAD và đây cũng có thể là một phần nguyên nhân khiến cho đội hình ASIAD của LMHT Trung Quốc không có bất kì tuyển thủ nào thuộc JDG hay BLG cả.

LMHT: Game thủ Trung Quốc lo lắng cho đội hình ASIAD của LPL khi đối đầu với LCK

Nhiều người hâm mộ tại Trung Quốc cũng lên tiếng thẳng thắn nhận định rằng với đội hình này, các tuyển thủ sẽ phải nỗ lực cực kì nhiều thì mới có thể giành lấy được Huy Chương Vàng. Nếu không thì việc bị chính đối thủ tại LCK vượt mặt là điều không thể tránh khỏi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang