SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đông Timor để lại ấn tượng đẹp khi rời giải

Tại SEA Games 32, đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Đông Timor chưa thể có được chiến thắng nào, nhưng đã để lại hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ với thái độ thi đấu tích cực, cống hiến và tinh thần lạc quan vui vẻ

Bộ môn Mobile Legends: Bang Bang Đồng đội Nam tại SEA Games 32 đã bước sang những trận đấu cuối của giai đoạn vòng bảng, và hầu hết chỉ mang tính chất thủ tục khi mà những cái tên bước vào vòng trong đều được xác định. Philippines, Malaysia, Campuchia và Myanmar sẽ là 4 đội tuyển thi đấu bán kết. Việt Nam, Lào, Đông Timor (Timor Leste), Singapore và Indonesia là các đội phải ra về, trong đó Singapore và Đông Timo là hai đội không ghi được điểm nào.

SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đông Timor để lại ấn tượng đẹp khi rời giải

SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đông Timor để lại ấn tượng đẹp khi rời giải 2

Cả Indonesia và Singapore đều là các quốc gia có nền tảng Mobile Legends: Bang Bang khá nổi bật trong khu vực Đông Nam Á, do đó việc họ phải về nước ngay từ vòng bảng đã khiến không ít người bất ngờ. Trong khi đó, Đông Timor vẫn còn là một cái tên khá mới mẻ trên đấu trường Mobile Legends: Bang Bang thế giới.

Họ chỉ mới tổ chức giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của mình vào cuối năm ngoái, và cũng chỉ có 4 đội tuyển tham gia. Do đó, việc họ tham gia Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games năm nay có lẽ nhằm mục đích tích lũy thêm kinh nghiệm, và học tập lối đánh của các nước lớn.

SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đông Timor để lại ấn tượng đẹp khi rời giải 3

SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đông Timor để lại ấn tượng đẹp khi rời giải 4

SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đông Timor để lại ấn tượng đẹp khi rời giải 5

Cũng vì lẽ đó, Đông Timor tham gia thi đấu với một tinh thần thoải mái, cống hiến hết mình cho người xem. Họ có thể chưa mạnh về khả năng kiểm soát tài nguyên, macro hay chiến thuật cấm/chọn, nhưng một khi vào trận, họ không ngần ngại giao tranh với các đối thủ của mình.

Sau mỗi trận đấu, Đông Timor không tỏ thái độ khó chịu, mà thay vào đó là sự tôn trọng dành cho các đội tuyển khác. Trước khi chạm trán với Philippines ở trận đấu cuối mang tính chất thủ tục, họ đã tặng cho các tuyển thủ đối phương những chiếc khăn quàng cổ truyền thống của mình.

SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đông Timor để lại ấn tượng đẹp khi rời giải 6

Những món quà của Timor Leste dành cho đối thủ Philippines

SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đông Timor để lại ấn tượng đẹp khi rời giải 7
Dù đại bại, Timor Leste vẫn luôn nở nụ cười trên môi

SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đông Timor để lại ấn tượng đẹp khi rời giải 8

SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đông Timor để lại ấn tượng đẹp khi rời giải 9

Có thể nói, đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang của Đông Timor đã thể hiện tinh thần thể thao đẹp mắt và vui vẻ tại SEA Games 32 năm nay, Họ biết trình độ hiện tại của mình không thể bì được với các nước bạn trong khu vực Đông Nam Á, nhưng không vì thế mà sẵn sàng bỏ cuộc. Có thể sau SEA Games năm nay, Timor Leste sẽ đầu tư hơn ở bộ môn Mobile Legends và cả những môn thể thao Esports khác, để một ngày những "gã tí hon" Đông Nam Á này vươn mình mạnh mẽ, sánh ngang với các đối thủ của họ.

SEA Games 32: Mobile Legends Bang Bang Đông Timor để lại ấn tượng đẹp khi rời giải 10
Lời chào tạm biệt SEA Games 32 của Timor Leste 
ở Mobile Legends Bang Bang

Xin cảm ơn Topebox - All Creative Each Unique.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang