Nam streamer xQc so sánh Dota 2 và LMHT, nói rằng tựa game của Riot "vô hồn"

"Dù tôi thích Riot Games, tôi thích các tựa game của họ. Nhưng các tựa game của họ không có hồn."

Nam streamer nổi tiếng Felix “xQc” Lengyel đã xác nhận tựa game MOBA yêu thích của mình, với việc tuyên bố rằng Dota 2 là một trò chơi vượt trội hơn nhiều so với Liên Minh Huyền Thoại.

xQc

xQc được biết đến với nhiều nội dung đa dạng và là một trong những streamer có lượng người xem nhiều nhất trên Twitch. Về phần 2 tựa game MOBA được nhắc đến, Dota 2 có lịch sử lâu đời hơn rất nhiều khi so sánh nó với Liên Minh Huyền Thoại nhưng độ nổi tiếng của hai tựa game lại có sự chênh lệch khá nhiều. Mặc dù sinh sau đẻ muộn, nhưng LMHT lại vượt trội hơn rất nhiều về sự chú ý và độ nổi tiếng. Tuy nhiên, bản thân xQc lại bày tỏ quan điểm rằng Dota 2 mới là trò chơi ưu việt hơn, cho rằng nó có "linh hồn" - thứ mà LMHT thiếu. Câu trrích dẫn này xuất hiện trong một buổi livestream của anh chàng vào ngày 11 tháng 5 vừa qua. Trong thời gian đợi hồi sinh, xQc bất ngờ bắt đầu nói về Dota 2 và tuyên bố rằng nó mang hơi hướng cá nhân hơn so với tựa game của Riot.

"Trò chơi này có linh hồn, mặc dù tôi thích Riot Games, dù tôi thích các trò chơi khác hay tôi là fan của các tựa game khác, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm này. Những tựa game của họ (Riot) không có linh hồn. Nó rỗng tuếch. Chúng không có hướng đi cụ thể, chúng chỉ tồn tại thôi. Bạn hiểu chứ?", nam streamer bất ngờ tuyên bố. "Mọi người bàn luận ít hơn về tựa game này, nhưng nhìn xem. Nhìn đi, nó thật sự tốt, tốt thật đấy", anh chàng tiếp tục nói và chỉ vào một bụi cây đang đung đưa dưới cơn gió trong game.

xQc

xQc trước đây cũng đã tuyên bố sự yêu thích của mình với Dota 2 và trước đó, anh cũng chơi nó trong các buổi phát sóng của mình. Lý do lớn nhất cho sự comeback này có thể là do bản cập nhật 7.33 - bản cập nhật lớn nhất từ trước tới giờ của Dota 2 khiến rất nhiều game thủ phải học chơi lại từ đầu. Lượng người xem của anh chàng trong lúc chơi Dota 2 cũng sụt giảm chỉ còn khoảng 25 nghìn người, so với khoảng 40 nghìn người trong các lần phát sóng trò chuyện. Nhưng, đó vẫn là một con số đáng kể khi so sánh với các streamer Dota 2 chuyên nghiệp khác.

Xem thêm: Nữ streamer bật khóc trên sóng livestream vì chính sách chia tiền mới của Twitch
Xem thêm: Nam streamer thừa nhận vay tiền đồng nghiệp để đánh bạc

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang