SEA Games 32: PUBG Mobile nội dung Cá nhân lượt đấu đầu tiên - Cơ hội cuối cho Việt Nam

Ngày thi đấu cuối cùng của thể thao điện tử tại SEA Games 32 sẽ là trận chiến cá nhân giữa các tay súng PUBG Mobile. Liệu những đại diện của Việt Nam có thể làm nên chuyện?

Bộ môn PUBG Mobile tại SEA Games 32 đã kết thúc nội dung Đông đội với ngày thi đấu Chung kết diễn ra vào hôm qua. Đội tuyển Indonesia2 đã xuất sắc giữ vững danh hiệu Huy chương Vàng, còn đội tuyển Việt Nam 1 sau ngày thi đấu cuối cùng không quá nổi bật phải chấp nhận về nhì. Đội tuyển Việt Nam 2 có sự vươn lên cực kì mạnh mẽ để giữ cho mình chiếc Huy chương Đồng ở hạng Ba, qua đó giúp tuyển PUBG Mobile Việt Nam có được hai chiếc Huy chương. Ngày hôm nay, PUBG Mobile sẽ thi đấu nội dung Cá nhân để khép lại SEA Games 32, và giờ đây, các tay súng Việt Nam sẽ phải nỗ lực hết mình nếu muốn có được chiếc Huy chương dành cho cá nhân và đất nước.

SEA Games 32: PUBG Mobile nội dung Cá nhân lượt đấu đầu tiên - Cơ hội cuối cho Việt Nam

SEA Games 32: PUBG Mobile nội dung Cá nhân lượt đấu đầu tiên - Cơ hội cuối cho Việt Nam 2

SEA Games 32: PUBG Mobile nội dung Cá nhân lượt đấu đầu tiên - Cơ hội cuối cho Việt Nam 3

MATCH 1

Ở ván đầu tiên này, vòng bo thu lại quanh khu vực của ViCòi, tạo cơ hội để tuyển thủ Việt Nam chiếm được những vị trí có lợi. Sau một vài phút đầu đi loot đồ, các bên bắt đầu giao chiến với nhau, và nhiều đại diện các nước khác dần ngã xuống. Timor Leste là nhóm tuyển thủ đầu tiên "bay màu", và Brunei nổi tiếp sau đó không lâu. QuanG của đội tuyển Việt Nam có ván đấu khá xuất sắc khi duy trì vị trí top 1 - 2 từ sớm. Một vài bất ngờ đã xảy ra cho người Indo khi nhóm tuyển thủ của họ bị hạ gục khá nhanh.

SEA Games 32: PUBG Mobile nội dung Cá nhân lượt đấu đầu tiên - Cơ hội cuối cho Việt Nam 4

Sau nhiều pha giao chiến ác liệt, QuanG và ViCòi là hai cái tên còn trụ lại của đội tuyển Việt Nam, cùng với 2 người chơi bên Thái Lan. Các nước chỉ còn lại 1 người là Campuchia, Lào, Malaysia và Myanmar. Đáng tiếc rằng ViCòi bỏ mạng do kẹt ngoài vòng bo, còn QuanG tỏ ra xuất sắc để hạ gục người chơi Mica bên phía Malaysia còn thấp máu. ASSASINx là người chơi duy nhất của Lào và bị "bay màu" bởi vòng bo, giúp VIE2QUANG lọt vào Top 5.

Ở lượt bắn cuối, Kaiya của tuyển Campuchia 2 hạ gục được Ichi bên phía Myanmar 2. QuanG giao đấu với Kaiya, trong khi xTonyKii và GooTunny vòng ở ngoài. QuanG sau đó hạ được hai tuyển thủ Thái Lan, và đối mặt với Kaiya. Đáng tiếc rằng anh không chiến thắng được đối thủ cuối cùng này và chấp nhận kết thúc ván đầu ở vị trí thứ hai.

SEA Games 32: PUBG Mobile nội dung Cá nhân lượt đấu đầu tiên - Cơ hội cuối cho Việt Nam 5

SEA Games 32: PUBG Mobile nội dung Cá nhân lượt đấu đầu tiên - Cơ hội cuối cho Việt Nam 6

MATCH 2

Ván đấu thứ hai vừa mở màn, Mela của Thái Lan 2 đã "mở bát" khi hạ gục Tofu bên phía Brunei 1. Vòng bo đầu tiên tỏ ra khá có lợi cho Gosuu của Việt Nam 2, khi anh chàng gần như ở ngay giữa tâm bo, trong khi Frankyy và Lambor ở khu vực mép bo. Các bên hầu như không giao tranh quá nhiều ở giai đoạn này, ngoại trừ Lào và Timor Leste đã mất đi 2 người. QuanG bất ngờ bị hạ gục sớm ở ván này, và Kaiya cũng cùng chung số phận. Những cá nhân top đầu bay màu tạo điều kiện cho các tuyển thủ phía sau đuổi điểm.

SEA Games 32: PUBG Mobile nội dung Cá nhân lượt đấu đầu tiên - Cơ hội cuối cho Việt Nam 7

Gosuuu, Parajin, Lambor và Franky là 4 cái tên còn lại của tuyển Việt Nam. Sau đó, ParaJin có được mạng hạ gục của Lambor. Một pha lái xe khá hớ hênh của Gosuu tạo điều kiện cho Joshua bên phía Indonesia lấy mạng anh. Ba người chơi của Indo khá "lì dòn", và đến lượt ParaJin cũng phải "lên bảng đếm số" bởi Barode của Philippines. Cuối cùng, chỉ còn Franky là đại diện duy nhất của Việt Nam vào Top 5.

SEA Games 32: PUBG Mobile nội dung Cá nhân lượt đấu đầu tiên - Cơ hội cuối cho Việt Nam 8

Cuối cùng, mặc dù Franky đã nỗ lực để trụ lại trong Top 3, anh bị ShwepXzi của Thái Lan hạ gục. Người chơi này sau đó cũng hạ luôn tuyển thủ Satarrr bên Indo để vươn lên Top 1 ở bản đồ thứ hai này.

SEA Games 32: PUBG Mobile nội dung Cá nhân lượt đấu đầu tiên - Cơ hội cuối cho Việt Nam 9

MATCH 3

Ván đấu thứ ba chứng kiến tốc độ bay màu khá nhanh của các tuyển thủ Myanmar và Thái Lan ngay từ giai đoạn đầu game. Đáng chú ý tuyển thủ bay màu chính là người chơi Top 1 ván trước đó, ShcwepXzi. Vòng bo bản đồ này tỏ ra có lợi thế cho Franky, Parajin và Gosuu, trong khi QuanG sẽ phải chạy quãng đường tương đối xa.

SEA Games 32: PUBG Mobile nội dung Cá nhân lượt đấu đầu tiên - Cơ hội cuối cho Việt Nam 10

Tuy vậy, liên tiếp sau đó là Franky và Gosuu "lên bảng", khiến cho đội tuyển Việt Nam chỉ còn lại QuanG, Parajin và Lambor, trong đó Parajin đang có cho mình 2 điểm làm vốn. QuanG là người tiếp theo bị hạ bởi Porza bên phía Lào, và người chơi Kaiya của Campuchia cũng bay màu ở giai đoạn nửa cuối ván đấu.

SEA Games 32: PUBG Mobile nội dung Cá nhân lượt đấu đầu tiên - Cơ hội cuối cho Việt Nam 11

Indonesia dường như không mạnh trong thi đấu cá nhân, khi đội hình của họ tiếp tục bị quét sạch. Lúc này ParaJin đã vươn lên nhờ 5 mạng hạ gục, qua đó góp mặt trong Top 5 của ván đấu, đồng thời xếp ở vị trí thứ ba đầy ấn tượng. Hi vọng thành tích này sẽ giúp anh có thêm nhiều điểm số hơn trong bảng tổng sắp chung.

SEA Games 32: PUBG Mobile nội dung Cá nhân lượt đấu đầu tiên - Cơ hội cuối cho Việt Nam 12

Parajin đã rất xuất sắc trụ lại cho đến lúc chỉ còn ba người. Đối thủ Malaysia Snipes tuy có được vị trí phòng thủ khá chắc chắn, nhưng lại quyết định lái xe lao thẳng về phía Parajin và "bay màu" khá nhanh. Ở pha giao tranh cuối, tuyển thủ Porza của Lào có một cú ném lựu đạn khá ác, nhưng sau đó Parajin tiếp cận khéo léo, và có một pha nằm xuống bắn cực gắt để giật lấy Top 1 ván đấu.

SEA Games 32: PUBG Mobile nội dung Cá nhân lượt đấu đầu tiên - Cơ hội cuối cho Việt Nam 13

SEA Games 32: PUBG Mobile nội dung Cá nhân lượt đấu đầu tiên - Cơ hội cuối cho Việt Nam 14

SEA Games 32: PUBG Mobile nội dung Cá nhân lượt đấu đầu tiên - Cơ hội cuối cho Việt Nam 15
Kết quả ấn tượng ván 3 giúp Parajin leo thẳng lên Top 1 bảng xếp hạng chung

Xin cảm ơn Topebox - All Creative Each Unique.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang