Gen.G Doran: "Đáng lẽ chúng tôi có thể chọn tướng tốt hơn"

Sau thất bại khó hiểu và áp đảo trước BLG, đường trên của Gen.G đã có những chia sẻ cực kì hối hận về loạt trận vừa qua.

Người đi đường trên của Gen.G, Choi “Doran” Hyeon-joon đã nói chuyện với báo chí sau khi hạt giống số 1 của Hàn Quốc bị loại khỏi MSI 2023 dưới tay Bilibili Gaming với tỉ số áp đảo.

GenG LMHT

“Tôi nghĩ vấn đề lớn nhất mà chúng tôi đang gặp phải là khả năng giao tiếp của chúng tôi trong giao tranh,” anh ấy nói về trận thua vừa rồi. Nhìn qua các trận vừa diễn ra, khả năng giao tranh của các đội thực sự đã lên một tầm cao mới với JD Gaming và bây giờ là Bilibili Gaming, cho thấy các đội LPL mạnh nhất ở khía cạnh này.

"Khi chúng tôi giao tranh tổng, tôi nghĩ rằng khả năng phối hợp đồng đội của chúng tôi kém xa các đội khác, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi chắc chắn phải cố gắng cải thiện điều đó," Doran nói. Anh cũng bổ sung thêm rằng: "Cá nhân tôi nghĩ rằng JDG và BLG có phong cách rất khác nhau, nhưng có một điểm chung là họ thực sự chủ động và táo bạo khi mở giao tranh. Mọi tuyển thủ trong đội hình LPL đều có vị trí hoàn hảo để giao tranh tổng. Vì vậy, với tư cách là một người đang đối phó với điều đó, thật khó để chơi theo phong cách của họ."

GenG LMHT

Về lối chơi của riêng mình, Doran nói rằng màn trình diễn của anh tại MSI năm nay thật sự không tốt. Anh nói mình "không bao giờ hài lòng với một ván đấu nào mà tôi đã chơi." Khi đối đầu với BLG, anh ấy có một nhiệm vụ khó khăn là đối mặt với Chen “Bin” Ze-Bin - người được cho là người đi đường trên hay nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Doran thừa nhận sự tôn trọng to lớn mà anh ấy dành cho Bin khi chứng kiến lối chơi carry của tuyển thủ này, mặc cho meta đang có sự dịch chuyển khi đường trên thường sẽ chơi chống chịu.

GenG LMHT

Khi được hỏi về điều gì có thể cải thiện kết quả, Doran khá dè dặt khi đề cập tới đội ngũ huấn luyện của mình, anh nói một cách cẩn thận và dè dặt: "Không chắc chắn lắm về câu trả lời này... nhưng có những sự lựa chọn tốt hơn và các vị tướng tốt hơn... nhưng đó là một điều đáng tiếc khi chúng tôi không thực sự thử những chiến thuật mới."

Anh nói thêm: "Các đội đều thể hiện giống nhau nếu có cùng một điều kiện," nhưng anh chỉ ra rằng thực tế là các đội "không có thời gian để chuẩn bị cho giải đấu" là một nguyên nhân khác dẫn đến thành tích yếu kém của họ.

Xem thêm: K'Sante chính là vị tướng khiến Riot Games bị chỉ trích nặng nề tại MSI 2023
Xem thêm: Game thủ cho rằng thể thức mới của MSI 2023 gây ra nhiều bất lợi cho các khu vực nhỏ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang