BLG Bin nói về chuỗi thắng áp đảo của đội tại MSI 2023: "Tôi chỉ mạnh hơn họ mà thôi"

Đường trên của BLG đã tự tin về khả năng và trình độ của cả đội trong kì MSI năm nay, đặc biệt là sau trận thắng trước đương kim vô địch LCK mùa Xuân Gen.G.

Tuyển thủ đường trên của BLGChen “Bin” Ze-Bin đã có một màn chia sẻ với truyền thông sau chiến thắng áp đảo 3-0 ở nhánh thua, qua đó loại bỏ đương kim vô địch LCK mùa Xuân 2023 Gen.G khỏi MSI 2023. Cựu tuyển thủ của RNG tỏ ra khá tự tin trong câu trả lời của mình, nhưng cũng hợp lí khi nhìn lại màn trình diễn của anh ấy thể hiện trong suốt loạt trận vừa qua.

BLG Bin

Khi được hỏi về cuộc đối đầu với Choi “Doran” Hyeon-joon và lí do tại sao anh ấy có thể đứng vững trước đối thủ và thậm chí là trên cơ đối phương, Bin chỉ trả lời rất đơn giản: "Bởi vì tôi mạnh mẽ hơn." Anh cũng thẳng thắng không kém khi được hỏi về sở thích của mình với những vị tướng carry, chẳng hạn như Fiora và Gwen: "Tôi chỉ chơi những vị tướng mà tôi thích chơi trên sân khấu."

BLG đã chơi nhiều trận nhất tại mùa giải này, hơn bất kì đội tuyển nào tại MSI với vòng playoff LPL và cả nhánh thua mà họ đang đối đầu. Bin tin tưởng rằng "nó có thể trở thành lợi thế... bởi vì đấu nhiều trận như vậy, chúng tôi có thể trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi ván đấu." Điều này khiến Bin tin rằng BLG chính là những con ngựa ô của giải đấu và có thể vô địch.

BLG Bin

Thật sự, BLG đã trở thành một con ngựa ô đúng nghĩa khi họ được coi là đội tuyển yếu nhất trong 4 đội cuối cùng tại MSI năm nay - trước khi họ hủy diệt Gen.G với tỉ số 3-0 áp đảo. Giờ đây, Bin thậm chí còn không quan tâm tới những bình luận nghi ngờ về phong độ của cả đội. "Thành thật mà nói, tôi hoàn toàn không quan tâm tới những kẻ nghi ngờ - vì vậy tôi không có nhiều suy nghĩ."

BLG Bin

BLG hiện sẽ đối đầu với T1 ở trận chung kết nhánh thua để tìm ra đội tuyển cuối cùng tiến vào trận chung kết tổng. Nếu BLG vượt qua được T1, thì trận chung kết LPL mùa Xuân 2023 cũng sẽ được tái hiện trên sân khấu của MSI 2023.

Xem thêm: Người hâm mộ bất ngờ đổ lỗi cho Riot Games chính là nguyên nhân khiến G2 thua BLG
Xem thêm: Người hâm mộ đau đầu khi Keria bất ngờ bị réo tên chỉ vì lỗi của Riot Games

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang