LMHT: Slayder chính thức rời SBTC Esports, bến đỗ mới gần như chắc chắn là GAM

SBTC Esports đã chính thức thông báo chia tay với Slayder và gần như chắc chắn rằng nam Xạ thủ này sẽ gia nhập GAM Esports

Trong những ngày qua đã xuất hiện rất nhiều những tin đồn về việc Slayder sẽ chính thức nói lời chia tay với SBTC Esports và gia nhập vào một đội tuyển khác trước khi giải đấu VCS Mùa Hè 2023 chính thức bắt đầu. 

Nguyên nhân cho việc này đó là khi Thầy Giáo Ba liên tục úp mở về việc nam Xạ thủ này đang tìm cho mình một bến đỗ mới, chưa kể tuyển thủ Nper cũng đã bất ngờ làm lộ thông báo Slayder đã rời khỏi nhóm chat của SBTC Esports. Nam tuyển thủ Slayder cũng nhiều lần để lại những bình luận ẩn ý rằng bản thân không còn là một thành viên của SE nữa.

Xem thêm: LMHT: Rộn ràng tin đồn Slayder sẽ đặt chân đến mái nhà GAM sau khi rời khỏi SBTC Esports

Và mới đây thì phía đội tuyển Tam Kê này cũng đã chính thức đăng tải một thông báo về tình hình chuyển nhượng của đội tuyển, mà cụ thể hơn là sự ra đi của Slayder.

“[Thông báo chính thức]

SBTC Esports xác nhận tuyển thủ Nguyễn “Slayder” Linh Vương đã chính thức chia tay đội tuyển và tìm được bến đỗ mới cho mình.

Đội tuyển mới của Slayder là đội mà ai cũng đã biết là ai đấy, nên nếu chúng tôi chúc Slayder thành công là chúng tôi không thật lòng.

Các anh em hãy để lại lời chúc cho cựu xạ thủ của chúng ta cũng như SBTC Esports ở dưới phần comment nhé.” 

LMHT: Slayder chính thức rời SBTC Esports, bến đỗ mới gần như chắc chắn là GAM

Cho đến thời điểm hiện tại thì Slayder chỉ mới thi đấu cho màu áo của SE được một mùa giải duy nhất, cũng như là tuyển thủ có khả năng gánh đội và giúp cho SE đạt được thành tích cao nhất từ trước đây nay. Sự ra đi của Slayder cũng đồng nghĩa với việc đội hình của SBTC Esports chỉ còn lại những vị trí sau:

  • Top: Nper
  • Jung: DNK / Penguin
  • Mid: Dia1
  • ADC: Vinboiz
  • SP: Palette

Xem thêm: Thầy Giáo Ba lên sóng truyền hình để cảnh báo về việc đánh bạc online sau lùm xùm của Sena

Không chỉ thế, bản thân Slayder cũng up mở về việc sẽ gia nhập vào một đội tuyển từng vô địch VCS và khả năng rất cao anh sẽ lấp đầy khoảng trống còn sót của GAM Esports, khi mà đội tuyển này cũng vừa mới chia tay Xạ thủ Sty1e cách đây không lâu.

LMHT: Slayder chính thức rời SBTC Esports, bến đỗ mới gần như chắc chắn là GAM

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang