Thầy Giáo Ba lên sóng truyền hình để cảnh báo về việc đánh bạc online sau lùm xùm của Sena

Nam streamer Baroibeo đã đưa ra những lời cảnh tỉnh cho những người xem nói chung và người yêu esports nói riêng về vấn nạn nhức nhối này.

Sau rất nhiều lùm xùm từ Trương "Sena" Tuấn Tú vì có dấu hiệu rủ rê, lôi kéo người khác và thậm chí là đánh bạc trên sóng livestream của mình, một trong những người bị cộng đồng réo tên nhiều nhất không ai khác chính là Thầy Giáo Ba. Sau những sự việc không mong muốn, anh cũng đã lên sóng truyền hình để cảnh tỉnh người xem về vấn nạn nhức nhối này.

Thầy Giáo Ba

Sau khi Tú Sena lên sóng truyền hình vì hành vi đánh bạc online ngay trên sóng livestream, cộng đồng mạng đã lập tức bùng nổ và việc những người có liên quan bị dính vào điều này cũng là điều dễ hiểu. Baroibeo hay Thầy Giáo Ba - nhân vật từng giúp đỡ Sena cũng bị réo tên vì hai người từng rất thân thiết với nhau trong quá khứ, lúc Sena còn là tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp của đội tuyển SBTC. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra việc bài bạc của Sena và những dấu hiệu lừa đảo thì Baroibeo đã ngay lập tức cắt đứt quan hệ với Sena và công khai điều này với mọi người.

Giờ đây, Sena một lần nữa bị nhắc tên, và "Anh Ba không còn cứu Tú" lại trở thành một câu nói viral và ảnh hưởng tới Baroibeo rất nhiều. Thậm chí, anh còn bị nhà đài gọi điện vì tưởng rằng hai người còn qua lại thân thiết. Cuối cùng, anh cũng đã xuất hiện trên sóng truyền hình nhưng là để cảnh tỉnh người xem qua vụ việc lần này, cũng như đính chính lại về mối quan hệ của hai người ở thời điểm hiện tại.

Thầy Giáo Ba

Qua đó, Thầy Giáo Ba cũng khuyên người xem nên cảnh giác với những nam streamer hoặc người nổi tiếng có dấu hiệu nghiện cờ bạc và tránh xa những tệ nạn như này, từ đó không bị nó làm ảnh hưởng.

Xem thêm: Cựu tuyển thủ LMHT Sena "lên tivi" vì hành vi tổ chức cá cược trên livestream, bị tố lừa đảo hơn 20 tỉ đồng
Xem thêm: Nữ streamer Chubby thể hiện sự khó chịu khi liên tục bị cư dân mạng nhắc về tình cũ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang