Sao nữ OnlyFans thay thực hiện loạt phẫu thuật thay đổi ngoại hình khiến nhiều người phát sốc

Một sao nữ OnlyFans đã khiến cho rất nhiều cư dân mạng phải sốc khi thay đổi ngoại hình đáng sợ đến chóng mặt

Trong một bài đăng mới nhất từ Caters News được cộng đồng game thủ vô cùng chú ý có nội dung về một người mẫu OnlyFans, có tên Kierstyn Milligan (24 tuổi), đến từ Houston, Texas (Mỹ). Cụ thể hơn thì cô nàng này đã chi ra một số tiền lên đến 64.000 USD (1,5 tỷ đồng)  cho những buổi phẫu thuật thay đổi ngoại hình để có thể trở thành một "nữ quái vật"

Xem thêm: Sao nữ OnlyFans Amouranth ra mắt phiên bản AI của chính mình để "chiều lòng" fan

Milligan đã chia sẻ rằng: "Hầu hết mọi người đều gọi tôi là ma quỷ. Tôi đã chỉnh sửa cơ thể của mình theo nhiều cách, xăm hình khắp cơ thể, bao gồm cả nhãn cầu, chẻ lưỡi, gắn răng nanh, Lipo 360 (hút mỡ toàn diện) và hai lần nâng ngực”,

Sao nữ OnlyFans thay thực hiện loạt phẫu thuật thay đổi ngoại hình

Theo như Milligan cho biết thì cô đã bắt đầu thay đổi diện mạo của bản thân từ khi còn trẻ vị thành niên, với hình xăm đầu tiên được thực hiện vào năm cô 14 tuổi. Gia đình và bạn bè của cô đều ủng hộ những điều mà cô muốn làm, nhưng ban đầu họ cảm thấy khá sốc và phải mất một khoảng thời gian thì mới có thẻ làm quen được với những thay đổi về ngoại hình của Milligan.

Xem thêm: Sao nữ OnlyFans có vẻ ngoài giống Megan Fox được yêu cầu "cosplay" các cảnh phim Transformer

Tuy nhiên những người lạ thì lại không cảm thấy như thế khi rất nhiều người có những ý kiến trái chiều mỗi khi trông thấy diện mạo vô cùng kì lạ của Milligan. Cô nàng người mẫu chia sẻ thêm rằng:

"Những phản ứng mà thôi nhận được kể từ khi chia sẻ hành trình của mình trên MXH là yêu và ghét 50/50, nhưng tôi sẽ không để điều đó ảnh hưởng đến bản thân. Mọi người nghĩ rằng tôi không có gia đình hay tiền bạc, áp đặt những khuôn mẫu lên tôi và tôi đã dập tắt tất cả".

Sao nữ OnlyFans thay thực hiện loạt phẫu thuật thay đổi ngoại hình

Dù cho bản thân của cô đã có rất nhiều khác biệt so với trước đây nhưng Milligan vẫn khẳng định rằng quá trình thay đổi diện mạo bản thân vẫn chưa hoàn thành. 

"Điều đau đớn nhất đó chính là khi lưỡi của tôi bị chẻ ra, nhưng nói lại khiến cho việc xăm hình trở nên dễn dàng hơn rất nhiều. Tôi dự định xăm thêm nhiều hình hơn trên cơ thể và có thể sẽ thực hiện phẫu thuật thêm một lần nữa."

Sao nữ OnlyFans thay thực hiện loạt phẫu thuật thay đổi ngoại hình

Kierstyn Milligan được nhắc đến là một thợ xăm chuyên nghiệp và ngoài thời gian làm việc ở tiệm xăm thì cô cũng kiếm thêm tiền qua những hình ảnh và video 18+ trên nền tảng OnlyFans. Dù nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì trước khi thực hiện một loạt các ca phẫu thuật, Kierstyn Milligan là một cô gái vô cùng xinh đẹp, tuy nhiên cô vẫn tiếp tục thay đổi bản thân để hướng đến tiêu chuẩn cái đẹp của bản thân.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang