Spoiler Kingdom 758: Tín diện kiến Hàn Vương

Spoiler Kingdom chap 758, tóm tắt nội dung chap 757: Sau câu hỏi của Hàn Phi, Tín tiến vào trong để diện kiến Hàn Vương. Một thỏa thuận hòa bình được đề cập với vật trao đổi là Hàn Phi.

Tóm tắt Kingdom 757

kingdom 758

Tín và Đằng tiến vào trong thành của Hàn. Họ gặp gỡ Tứ Trụ Hàn. Hàn Phi bất ngờ tiếp cận Tín và hỏi cậu rằng cậu nghĩ sao về thiện và ác. Bên phía Tần khá bất ngờ với sự xuất hiện đột ngột của Hàn Phi.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 757: Tứ Trụ của Hàn lộ diện

Spoiler Kingdom 758

kingdom 758

Trang bìa chap 758 là công chúa nước Hàn. Tiếp nối chương trước, câu hỏi của Hàn Phi vẫn chưa được Tín trả lời. Cậu đang ậm ừ suy nghĩ thì Hàn Phi đẩy cậu ra. Tần tiếp tục tiến vào trong.

Quân Tần gặp gỡ Hàn Vương. Sau vài trao đổi, ông đồng ý cho Hàn Phi sang Tần. Đổi lại, Tần và Hàn sẽ xây dựng một liên minh hòa bình lâu dài và phát triển. Giới Ý từ chối lời đề nghị vì mục tiêu của họ đến đây không phải là để tìm đồng minh.

Trong các diễn biến cuối, Hàn Phi với trang phục chỉnh tề xuất hiện. Ông một lần nữa hỏi Tín điều mình đã hỏi trước sự chứng kiến của triều thần nước Hàn.

Thời gian ra mắt Kingdom 758

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 758 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 5 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang