Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Thượng Huyền Tứ Hantengu là một trong những thuộc hạ mạnh nhất của Muzan và là phản diện chính của Kimetsu No Yaiba: Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn. Trong bài viết sau, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nguồn gốc và sức mạnh của nhân vật này nhé.

Thượng Huyền Tứ Hantengu là ai?

thượng huyền tứ hantengu là ai

Thượng Huyền Tứ Hantengu là một nhân vật phản diện trong manga, anime Kimetsu No Yaiba, Thanh Gươm Diệt Quỷ. Hắn là con quỷ mạnh thứ 4 trong Thập Nhị Nguyệt Quỷ dưới trướng chúa quỷ Muzan và ước tính đã sống trong hơn 200 năm.

Thượng Huyền Tứ Hantengu là phản diện chính trong arc Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn. Hắn và Thượng Huyền Ngũ Gyokko đã được cử đến ngôi làng của các thợ rèn kiếm để tiêu diệt lực lượng chế tạo vũ khí của Sát Quỷ Đội. Tại đây, hắn đụng độ Tanjiro, Nezuko, Genya, Luyến Trụ Mitsuri và Hà Trụ Muichirou.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Luyến Trụ là ai - Nguồn gốc và sức mạnh của Luyến Trụ Kanroji Mitsuri

Nguồn gốc của Thượng Huyền Tứ Hantengu

Hantengu kimetsu no yaiba

Khi còn là con người, Hantengu là một kẻ chuyên nói dối. Hắn có thói quen đổ tội lỗi cho tất cả mọi người - trừ bản thân hắn. Trong mọi hoàn cảnh, Hantengu sẽ luôn đóng vai nạn nhân để lấy lòng mọi người.

Trong quá trình trưởng thành, Hantengu đã từng ăn cắp, giết người tại nhiều thị trấn và thành phố khác nhau. Lần phạm tội nào, Hantengu cũng giả là mình vô tội. Hantengu từng kết hôn với nhiều người phụ nữ. Hắn còn có cả con nữa. Tuy nhiên, vì "tin rằng" bản thân bị ngược đãi nên hắn đã giết hêt vợ con để "trả thù".

Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Hantengu bị một quan tòa cao cấp kết án tử hình bằng cách chặt đầu. Trong lúc chờ hành quyết, Hantengu được Muzan cứu giúp và biến thành quỷ. Ngay sau đó, Hantengu trốn khỏi nhà tù rồi giết những kẻ dám kết án mình. Trong khoảng 200 năm tiếp theo, hắn không ngừng phát triển Huyết Quỷ Thuật của bản thân và giết vô số người khác.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Trước khi theo Muzan, 6 Thượng Huyền Quỷ làm gì khi còn là người?

Sức mạnh của Thượng Huyền Tứ Hantengu

sức mạnh thượng huyền tứ

Năng lực của Thượng Huyền Tứ khá đặc biệt. Như để phản ánh con người có phần "đa nhân cách" của mình, Hantengu đã học cách để tạo ra các bản thể trẻ hơn dựa trên các cảm xúc của hắn. Mỗi bản thể có một ngoại hình khác nhau và năng lực chiến đấu của chúng cũng khác nhau.

  • Hantengu: Đây là bản thể gốc, có ngoại hình của một lão già ốm yếu bé xíu. Gần như không có khả năng chiến đấu và cực kỳ hèn nhát, Hantengu lại có moojt cơ thể siêu cứng cáp, có thể khiến lưỡi kiếm Nichirin cũng phải bị gãy. Tên quỷ này cũng rất nhanh nhẹn và có thể chạy trốn cực lẹ làng.
  • Sekido: Con quỷ đại diện cho sự tức giận. Nó có đôi mắt đỏ rực với vũ khí là một cây trược có thể phóng điện.
  • Karaku: Đại diện của sự thoải mái. Hắn có đôi mắt màu xanh lá cây với vũ khí là một chiếc quạt có thể tạo ra những cơn gió cực mạnh.
  • Aizetsu: Đại diện cho nỗi buồn với đôi mắt màu xanh dương. Vũ khí của hắn là một cây Juumonji Yari.
  • Urogi: Hiện thân của niềm vui với đôi mắt vàng. Hắn sở hữu một đôi cánh giúp bay lượn như loài chim.
  • Urami: Hiện thân của sự oán giận. Đây có thể xem là phiên bản "bộc phát" của Hantengu bởi hắn có ngoại hình to lớn hơn cùng sự điên cuồng tỏng hành động.

Ngoài ra, Hantegu còn có một bản thể nữa mang tên Zohakuten. Đây là bản thể kết hợp từ Sekido, Karaku, Aizetsu và Urogi. Đây là sự hiện diện của sự căm thù đồng thời là bản thể mạnh nhất. Hắn có thể thao túng thực vật và sử dụng toàn bộ sức mạnh của Sekido, Karaku, Aizetsu, Urogi. Khi sử dụng sức mạnh, Zohakuten sẽ đánh vào những cái trống trên lưng mình.

Và đấy là toàn bộ các thông tin về nguồn gốc và sức mạnh của Thượng Huyền Tứ Hantengu trong manga, anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ. Còn thông tin quan trọng nào mà mình bỏ sót nữa không? Đâu là nhân vật hoạt hình tiếp theo mà bạn muốn tìm hiểu? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của Thượng Huyền Ngũ Gyokko

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang