Người đàn ông uống 3 chai nước ngọt lớn mỗi ngày mà không cần ăn gì suốt gần 20 năm

Một người đàn ông tại Iran đã không ăn uống gì suốt gần 20 năm trời và chỉ uống nước ngọt có ga để sống qua ngày

Gholamreza Ardeshiri (58 tuổi) đã khiến cho nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi tuyên bố không ăn thức ăn kể từ năm 2006 và tuyên bố rằng việc ăn thức ăn khiến cho ông cảm thấy buồn nôn. Theo đó suốt gần 20 năm qua thì ông chỉ sống nhờ vào việc uống những đồ uống có ga như Pepsi hay Coca Cola mà thôi.

Xem thêm: Người hâm mộ cố gắng biến kênh Tiktok của MrBeast trở thành kênh có nhiều người theo dõi nhất

Theo như ông chia sẻ vào năm 2006, ông có một cảm giác kỳ lạ đó chính là cảm thấy có một vật giống như sợi tóc trong miệng và nối liền xuống bụng của mình. Nội dung mà ông chia sẻ rằng:

“Tôi có một cảm giác lạ, tôi cảm thấy như có một vật giống như sợi tóc ở trong miệng, tôi cảm thấy đầu sợi tóc này ở miệng và phần cuối ở trong bụng, dù tôi có làm thế nào cũng không thể lấy nó ra được. Nó giống như sợi tóc đang túm lấy cổ họng tôi và tôi cảm thấy như mình đang nghẹt thở, nó siết chặt đến mức tôi không biết phải làm gì. Tôi thực sự không thể mô tả”

Người đàn ông uống 3 chai nước ngọt lớn mỗi ngày mà không cần ăn gì suốt gần 20 năm

Dù đã làm mọi cách có thể nhưng ông vẫn không thể thoát khỏi được cảm giác khó chịu này. Người thân vào bạn bè đã dẫn Ardeshiri đến gặp bác sĩ nhưng không một ai có thể chuẩn đoán được tình trạng kỳ lạ này của ông. 

Các bác sĩ cho rằng không hề có một sợi tóc nào bên trong miệng của Ardeshiri cả, nhưng ông lại cảm nhận được điều đó. Sau đó họ gợi ý ông tìm đến bác sĩ tâm lý nhưng vẫn không có bất kì hiệu quả nào, vì vậy ông đã quyết định từ bở việc ăn thức ăn và chỉ uống nước ngọt có ga để sống qua ngày.

Người đàn ông uống 3 chai nước ngọt lớn mỗi ngày mà không cần ăn gì suốt gần 20 năm 2

Gia đình của ông cũng quyết định không ăn trước mặt Ardeshiri vì họ sợ thức ăn làm cho ông cảm thấy buồn nôn. Theo như ông Ardeshiri cho biết thì bản thân chỉ uống nước ngọt có ga để có thể sống và khẳng định rằng bản thân không bao giờ thấy đói.

Xem thêm: Nam Youtuber nghịch dại khi xịt khử mùi khắp hội trường của một sự kiện Esports

Trong một cuộc phỏng vấn thì ông cũng cho thấy bản thân luôn tràn đầy năng lượng khi uống 3 chai nước ngọt lớn mỗi ngày. Đồng thời ông tuyên bố đã giảm được 32 kg kể từ khi bắt đầu chuyển sang uống nước ngọt. Ngoài ra ông cũng không gặp bất kì vấn đề nghiêm trọng nào liên quan đến sức khỏe của mình cả.

Người đàn ông 58 tuổi này nhận thức được những tác hại của nước ngọt đối với sức khỏe, nhưng ông tuyên bố rằng bản thân thường xuyên kiểm tra sức khỏe và thậm chí trải qua khá nhiều cuộc nội soi nhưng bác sĩ đều xác nhận rằng ông hoàn toàn khỏe mạnh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang