Manga Nisekoi được tái bản - bổ sung thêm nội dung về 10 năm sau!

Theo các thông tin mới nhất, manga Nisekoi sẽ có thêm một loạt chương mới với nội dung về tương lai 10 năm sau khi chính truyện kết thúc. Chi tiết như sau.

Nisekoi là gì?

nisekoi là gì

Nisekoi - False Love hay Tình Yêu Giả Tạo là manga tình cảm, hài hước do Komi Naoshi sáng tác. Truyện phát hành từ tháng 11 năm 2011 đến tháng 8 năm 2016 trên tạp chí Weekly Shonen Jump với tổng độ dài 229 chap. Nội dung chính của Nisekoi xoay quanh chuyện tình ngang trái giữa con trai băng đảng yakuza và con gái mafia cùng lời hẹn ước từ 10 năm về trước.

Raku là con trai một gia đình yakuza khét tiếng tại Nhật Bản. 10 năm trước cậu có lời hẹn ước với một "cô gái bí ẩn". Theo đó, Raku sẽ giữ "ổ khóa", còn cô gái giữ "chìa khóa". Một ngày nọ, Chitoge, con gái tổ chức mafia nổi tiếng xuất hiện. Vì tình thế bắt buộc, Raku và Chitoge buộc phải giả làm tình nhân của nhau. Mọi rắc rối từ đây bắt đầu.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên?

Manga Nisekoi tái bản với một loạt các chương truyện mới

manga nisekoi có thêm chương mới

Mới đây, nhà xuất bản Shueisha đã thêm Nisekoi vào danh sách truyện tái bản. Định dạng của đợt tái bản này sẽ là Bunkobon, có kích thước A6 và dày hơn tập truyện thông thường.

Theo các thông tin cập nhật, các tập truyện tái bản sẽ có trng bìa hoàn toàn mới do tcs giả Komi Naoshi thực hiện. Ngoài ra, mỗi tập truyện sẽ bao gồm một chương truyện hoàn toàn mới với nội dung là câu chuyện 10 năm sau khi mạch truyện chính kết thúc. Như vậy, chúng ta sẽ được biết thêm về cuộc sống của các nhân vật chính trong tương lai và... ai sẽ trở thành chồng của waifu Onodera Kosaki.

Manga Nisekoi tái bản sẽ có tập 1 và hai phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. Những tập truyện tiếp theo sẽ sớm ra mắt trong tương lai. Các thông tin mới về tựa truyện này sẽ được cập nhật liên tục trong tương lai nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu thích nhé.

Xem thêm: Tác giả Oshi No Ko và Kaguya-sama Love Is War sẽ có thêm một manga mới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang