Spoiler Jujutsu Kaisen 223: Gojo tấn công Sukuna khiến tay hắn cháy đen!

Spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 223: Chủ động tấn công trước, Gojo bắn "Tử" vào Sukuna! Trận chiến giữa hai kẻ mạnh nhất chính thức bắt đầu!

Spoiler Jujutsu Kaisen 223

jujutsu kaisen 223

Tiêu đề Chú Thuật Hồi Chiến 223: Evildoers Hell Battle Part 1.

Đầu chương, Ijichi hỏi Gojo về Ngục Môn Cương. Anh cho biết thời gian bên trong trôi đi giống như khi một người thật sự bận rộn với công việc. Một tuần cảm thấy ngắn nhưng cũng dài đến nỗi bạn không muốn nhìn lại nó.

Gojo hỏi về những người bị ảnh hưởng bởi Bành Trướng Lãnh Địa của anh tại Shibuya. Ijichi cho biết tất cả đều đã phục hồi. Gojo đi lên đỉnh tòa nhà và nói:

Bắt đầu nào. Utahime, ông nội.

Chuyển cảnh sang Sukuna. Uraume nói trận đấu sẽ diễn ra hôm nay mà họ vẫn chưa biết địa điểm và thời gian cụ thể. Sukuna nói chuyện ấy không quan trọng vì hắn có thể cảm thấy một lượng chú lực cực lớn từ xa.

Trong một cảnh hồi tưởng, Gakuganji nói với Gojo rằng ông đã giết Yaga. Trái với suy nghĩ của chúng ta, Gojo chỉ đáp "ừ". Gojo nói Gakuganji đừng nghĩ ngợi nhiều. Lỗi là của anh do đã bị nhốt và để lũ Thượng Tầng muốn làm gì thì làm.

Panda lắng nghe Gakuganji nói với Gojo về cách tạo ra Chú Hài mà Yaga đã tiết lộ trước khi chết. Gojo bảo ông đã thay đổi khi không khai báo điều này với Thượng Tầng.

Ở trang kế tiếp, ta nhìn thấy toàn bộ Thượng Tầng đã bị giết. Gojo nói Gakuganji mà trở thành người lãnh đạo thì sẽ tốt hơn. Nói xong, Gojo rời đi với Ijichi. Anh nói với Ijichi rằng người anh tin tưởng nhất chính là Ijichi.

jujutsu kaisen 223

Trở lại hiện tại, Ijichi đang chuẩn bị rào chắn bên cạnh Gojo. Trong lúc đó, Utahime đang thực hiện một điệu nhảy nghi thức. Thuật thức của Utahime là "Solo Solo Kinku", giúp tăng sức mạnh của các chú thuật sư - bao gồm cô ta.

Gojo vào thế, vận lực. Ngay sau đó, Gojo bắn một phát "Tử" 200% sức mạnh về phía Sukuna!

Sukuna đưa hai tay ra đỡ. Đòn tấn công phá hủy các tòa tháp. Sukuna vẫn ổn - ngoại trừ tay phải của hắn có hơi cháy. Gojo xuất hiện trước mặt Sukuna. Cuộc đối đầu giữa hai kẻ mạnh nhất chính thức bắt đầu!

Jujutsu Kaisen 223 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 17 tháng 5 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2023: Mashle, Yozakura và nhiều truyện tranh hấp dẫn ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 223

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 223 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 22 tháng 5 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang