Người hâm mộ cố gắng biến kênh Tiktok của MrBeast trở thành kênh có nhiều người theo dõi nhất

Nối bước Youtube, fan của MrBeast đang cố gắng đạt được kỷ lục tương tự ở nền tảng video này.

Jimmy 'MrBeast' Donaldson là một trong những người sáng tạo nội dung nổi tiếng nhất trên internet. Nổi tiếng với những thử thách vượt trội, quà tặng tiền mặt hào phóng và những nỗ lực từ thiện không biết mệt mỏi, MrBeast đã trở thành tấm gương cho những người có ảnh hưởng khác noi theo trong vài năm qua.

MrBeast

Vào năm 2022, Donaldson đã đánh bại kỷ lục của Felix 'PewDiePie' Kjellberg để trở thành người sáng tạo độc lập có nhiều người đăng ký nhất trên YouTube. Ở thời điểm hiện tại, anh đã thống trị thế giới với hơn 153 triệu người đăng ký và còn tiếp tục tăng. Bất chấp vị thế làm vua của YouTube, một số người hâm mộ cảm thấy danh hiệu này là không đủ. Giờ đây, một số khán giả của MrBeast cũng đang cố gắng để biến anh thành số 1 về lượt đăng kí ở các nền tảng mạng xã hội khác.

MrBeast

Một tiktoker có tên NoahGlennCarter đã bắt đầu một thử thách để đưa MrBeast lên vị trí số 1 Tiktok với một video kêu gọi vào ngày 12 tháng 5. Tiktoker này nói rằng: "Nếu chúng ta giúp anh ấy leo lên vị trí số 1, anh ấy sẽ phá kỉ lục chưa từng bị phá trước đây, vì anh sẽ trở thành người đầu tiên sở hữu lượng người theo dõi nhiều nhất của hai trong số những nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới cùng lúc."

MrBeast

Hiện tại, MrBeast là người sáng tạo nội dung được theo dõi nhiều thứ năm trên TikTok, với hơn 82 triệu người theo dõi trên nền tảng này. Anh ấy đang ở phía sau các ngôi sao Addison RaeBella Poarch, với Charli D'AmelioKhaby Lame lần lượt chiếm vị trí thứ hai và thứ nhất. Khaby Lame đã chiếm ngôi vị thứ 1 sau khi nó được giữ bởi Charli 'Amelio vào năm 2022. Tại thời điểm này, Mr.Beast sẽ cần tới hơn 75 triệu người theo dõi nữa để có thể vươn lên vị trí top 1.

Xem thêm: MrBeast mua lại toàn bộ một khu phố để nhân viên và gia đình của họ vào ở
Xem thêm: Youtuber số 1 thế giới hợp tác với Fortnite tạo nên sự kiện Esports triệu đô

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang