Kimetsu No Yaiba: 10 sự thật thú vị và hài hước bạn chưa biết về Luyến Trụ Kanroji Mitsuri!

Ngoài việc là một trong những waifu của Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ, Luyến Trụ Kanroji Mitsuri còn có khá nhiều sự thật thú vị mà ít khán giả nào biết. Trong bài viết sau, chúng ta cùng xem những fact thú vị về Trụ Cột này nhé.

Luyến Trụ Kanroji Mitsuri là một nhân vật quan trọng trong manga, anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ. Cô là một trong các Trụ Cột của Sát Quỷ Đội với khả năng chiến đấu được mọi người công nhận.

Có khá nhiều sự thật thú vị về nhân vật Luyến Trụ Kanroji Mitsuri. Sau đây sẽ là 10 sự thật ấn tượng và hài hước nhất về cô nàng xinh đẹp này.

1. Trang phục của Luyến Trụ

Kanroji Mitsuri

Bộ "chiến phục" của Kanroji Mitsuri khá đặc biệt. Nó được tạo ra bởi một nhân vật tên Kakushi. Trang phục này được thiết kế riêng nên... khá hở hang. Shinobu, Kanao và Aoi cũng nhận được những bộ đồ tương tự nhưng họ đã bỏ chúng đi. Riêng Luyến Trụ do không nỡ làm vậy nên đã mặc nó - dù cô không thể cài được nút áo.

Xà Trụ Obanai sau đó đã tặng cho cô đôi tất sọc. Áo khoác của Kanroji cũng là một món quà từ Viêm Trụ mừng ngày cô tham gia Sát Quỷ Đội.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Tổng hợp 5 phương pháp diệt quỷ hiệu quả nhất

2. Vũ khí của Luyến Trụ

Kanroji Mitsuri là một trong số các Trụ Cột có vũ khí đặc biệt. Thanh Nichirin của cô mỏng, dẻo và linh hoạt như một ngọn roi. Luyến Trụ là người duy nhất có thể sử dụng thành thục vũ khí này.

3. Luyến Trụ cực kỳ khỏe

Kanroji Mitsuri sự thật

Có vẻ ngoài mảnh khảnh, Luyến Trụ lại là một cá nhân đặc biệt sở hữu mật độ cơ bắp cao hơn người bình thường. Theo ước tính, cô mạnh hơn gấp 8 lần người thường. Khả năng chịu đựng của cô cũng vì thế mà khá ấn tượng. Ngay từ lúc còn bé, cô đã có thể nâng một tảng đá nặng cỡ 4kan!

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Luyến Trụ là ai - Nguồn gốc và sức mạnh của Luyến Trụ Kanroji Mitsuri

4. Luyến Trụ ăn siêu nhiều!

Tương tự Goku, Luffy hay Toriko, Luyến Trụ Kanroji Mitsuri có thể nư rất nhiều đồ ăn. Sức ăn của cô gấp 3 lần một võ sĩ sumo! Dẫu vậy, Luyến Trụ không hề bị béo mà vẫn giữ được vóc dáng rất mlem của mình.

5. Luyến Trụ bị chê nên ế!

sự thật thú vị về Kanroji Mitsuri

Dù rất xinh đẹp, Luyến Trụ Kanroji lại từng bị chê bởi rất nhiều người đàn ông. Đa số lý do họ chê là vì màu tóc của cô quá đặc biệt, cô quá mạnh và ăn quá nhiều. Đã từng có lần Luyến Trụ nhuộm đen tóc để đi coi mắt nhưng không hiểu sao cô vẫn bị từ chối.

6. Luyến Trụ tham gia Sát Quỷ Đội để tìm chồng

Từng có cơ hội tìm hiểu nhiều người, Luyến Trụ cũng có nhận được sự quan tâm. Tuy nhiên, cô không thể tìm cho mình một ứng viên phù hợp - một người chấp nhận con người thật của cô. Về sau, cô tham gia Sát Quỷ Đội cũng một phần là để tìm kiếm bạn đời của mình.

7. Luyến Trụ thuận tay trái

Dù thường cầm kiếm bằng tay phải nhưng thực ra Luyến Trụ Kanroji Mitsuri lại là một người thuận tay trái. Khi ăn, ta có thể thấy Luyến Trụ cầm đũa bằng tay trái.

8. Thầy của Kanroji là Viêm Trụ

Kanroji Mitsuri rengoku

Để trở thành một kiếm sĩ diệt quỷ, Kanroji Mitsuri đã học Hơi Thở Của Lửa từ Viêm Trụ Rengoku. Từ đây, cô phát triển ra Hơi Thở của Tình Yêu để tận dụng tối đa năng lực cơ bắp và thanh kiếm của mình.

9. Luyến Trụ dạy nấu ăn cho Trùng Trụ

Vì cùng là phụ nữ, Luyến Trụ và Trùng Trụ khá thân thiết với nhau. Kanroji Mitsuri đã từng nhiều lần dạy Shinobu nấu ăn, đặc biệt là các món phương Tây.

Luyến Trụ cũng khá là thân với Nham Trụ Gyoumei Himejima. Họ thường nói chuyện về mèo, loài vật cả hai đều rất thích. Nếu để ý, bạn sẽ nhận ra chiêu thức của Kanroji có nhắc đến con mèo mà cô từng nuôi.

10. Luyến Trụ có nuôi thỏ

Luyến Trụ Kanroji Mitsuri có nuôi một con thỏ. Cô cũng nuôi ong để lấy mật từ chúng và sử dụng cho các bữa ăn của mình.

Trên đây là TOP 10 sự thật thú vị về nhân vật Luyến Trụ Kanroji Mitsuri trong manga, anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ. Bạn cảm thấy thế nào? Còn sự thật nào mà mình bỏ sót không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: 100 sự thật thú vị về manga, anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang