Cô gái kiếm được hơn 300 triệu cho mỗi bài đăng TikTok nhờ vào chiếc miệng rộng kỷ lục

Một cô gái sở hữu một chiếc miệng rộng kỷ lục đã có thể thu về một nguồn lợi nhuận khổng lồ trên TikTok nhờ vào đặc điểm vô cùng đặc biệt của mình

Samantha Ramsdell, sống tại Connecticut  là một trong những nhân vật từng lập kỷ lục nhờ vào một khuôn miệng được cho là rộng nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Cô cũng đã sử dụng chính đặc điểm vô cùng đặc biệt của mình và tạo ra một tài khoản TikTok để rồi thua về một số tiền lợi nhuận vô cùng khủng ngay trên nền tảng này.

Xem thêm: Bộ TT-TT sẽ thanh tra toàn diện hoạt động TikTok Việt Nam

Được biết cứ mỗi bài đăng trên TikTok thì Samantha lại thu về cho mình một số tiền lên đến 13.500 USD (khoảng 300 triệu đồng). Đây là một số tiền mà bất kì người sáng tạo nội dụng nào cũng hằng mơ ước có được trong suốt sự nghiệp của mình.

Cô gái kiếm được hơn 300 triệu cho mỗi bài đăng TikTok nhờ vào chiếc miệng rộng kỷ lục

Dù là một người vô cùng nổi tiếng trên nền tảng Tiktok nhưng Samantha thường xuyên nhận phải những lời chê bai ác ý nhắm đến chiếc miệng rộng 6,52cm  của mình. Nhưng cũng nhờ nó mà cô có thể kiếm được một số tiền trong mơ trên MXH. Trong một chia sẻ thì Samantha đã cho biết rằng:

"Mỗi khi tôi xuất hiện thì sẽ có người chê bai tôi xấu xí, kinh tởm hoặc hỏi tôi là liệu chiếc miệng đó có phải một sản phẩm của Filter hay không. Ngay nào tôi cũng bị mọi người gọi là "mồm rộng", "cô gái ếch" rồi còn bị ví giống chó Pit Bull".

Cô gái kiếm được hơn 300 triệu cho mỗi bài đăng TikTok nhờ vào chiếc miệng rộng kỷ lục

Vào năm 2020, nhận biết được sự khác biệt của bản thân có thể trở thành một lợi thế, Samantha đã nhanh chóng tạo ra một kênh TikTok và thường xuyên đăng tải những video có nội dung liên quan đến chiếc miệng rộng của mình. Kết quả là hiện tại, số lượng người theo dõi Samantha đã lên đến 3,6 triệu người. Ngoài ra trong phần mô tả, cô cũng khẳng định rằng: "Miệng rộng là đặc điểm trên khuôn mặt tôi, không phải do dùng filter".

Xem thêm: Đạt doanh thu chục tỷ đô nhưng TikTok liên tục phải đóng phạt và gặp nhiều rắc rối trong năm 2023

Những bài đăng của Samantha thường có nội dung được cô thực hiện với chiếc miệng của mình, như việc cho một quả táo to vào miệng mà nó vẫn vừa vặn. Không chỉ hoạt động mạnh mẽ trên TikTok mà cô còn theo đuổi nghiệp diễn viên hài nhờ vào chiếc miệng rộng kỷ lục của bản thân.

Cô gái kiếm được hơn 300 triệu cho mỗi bài đăng TikTok nhờ vào chiếc miệng rộng kỷ lục

Cô cũng lên tiếng khẳng định với cộng đồng mạng: "Cuộc sống quá ngắn ngủi để trở nên hòa nhập và trở thành một người không phải bạn. Tôi cảm thấy chúng ta nên tôn trọng sự độc đáo của bản thân. Thật tuyệt vời khi được tôn vinh bởi chính sự khác biệt của tôi."

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang