Spoiler Black Clover 359: Noelle thu phục Thủy Thần Long, đối đầu Acier với form giáp mới!

Spoiler Black Clover 359 và ngày phát hành chương mới: Với sự hỗ trợ của Thủy Thần Long, Noelle tạo ra chiến giáp mới, đối đầu 1VS1 với người mẹ Acier!

Tóm tắt nội dung Black Clover 358

black clover 358

Để bảo vệ Mereoleona, các thành viên Hồng Liên Sư Tử xông lên che chắn. Nhìn thấy các thuộc hạ hy sinh, Mereoleona sử dụng ma pháp mới. Toàn cơ thể cô bao bọc trong lửa. Mereoleona xông đến, đấm vào mặt Morris!

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 358: Thêm nhiều người hy sinh - Truyện tạm nghỉ 1 tháng!

Spoiler Black Clover 359

black clover 359

Sang đến chap 359, chúng ta nhìn thấy Acier đã hoàn toàn đánh bại các anh em Silva. Gương mặt bà có chút thương cảm cho những người con, nhưng... bà không hề có ý định dừng tay.

Lúc này, Noelle xuất hiện.Một đoạn hồi tưởng bắt đầu, cho chúng ta thấy Noelle đã làm gì trong lúc Asta biến mất. Sau khi khóc thương nhớ crush, Noelle gặp lại Kahono và được cô ấy dẫn đến chỗ Hải Thần. Bên dưới đại dương, Noelle gặp Thủy Thần Long Leviathan. Trải qua một đoạn trao đổi ngắn, Noelle đã có được sự giúp đỡ của rồng thần.

Quay lại hiện tại, ta nhìn thấy Thủy Thần Long ở trên vai Noelle. Sau vài đoạn đối thoại với mẹ, Noelle thi triển ma pháp mới, tạo ra bộ chiến giáp mới: Valkyrie dress: Dragon Form để đối đầu người mẹ đã khuất!

Black Clover 358 spoiiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2023: Mashle, Yozakura và nhiều truyện tranh hấp dẫn ra mắt khán giả!

Lịch phát hành manga Black Clover 359

Black Clover chap 358 dự kiến phát hành vào ngày 24 tháng 4  năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Những câu hỏi thường gặp về manga Black Clover

Black Clover có anime không?

Có. Tuy nhiên, anime Black Clover đang tạm nghỉ vô thời hạn do nội dung của manga chưa đủ nhiều để chuyển thể. Để cập nhật các thông tin mới nhất về Black Clover anime, bạn có thể theo dõi Lag.vn.

Manga Black Clover ra chap mới khi nào?

Black Clover chap mới sẽ phát hành định kỳ vào thứ 2 hàng tuần trên tạp chí Weekly Shonen Jump theo giờ Nhật Bản. Tại Việt Nam, bạn có thể đọc truyện sớm trên website MangaPlus với chương mới ra mắt vào 22h Chủ Nhật hàng tuần. Manga Black Clover đôi lúc sẽ tạm nghỉ. Bạn có thể xem bài viết này để biết lịch nghỉ cụ thể của truyện.

Những manga giống Black Clover

Fairy Tail, One Piece, Dấu Ấn Rồng Thiêng, Bleach, Edens Zero, Rave Master,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết của Lag.vn nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang