Spoiler nội dung và thời gian phát sóng anime Oshi No Ko tập 7: Ai xuất hiện!

Thời gian ra mắt, spoiler chi tiết anime Oshi No Ko tập 7: Dù không hẳn là "hàng thật" nhưng màn hóa thân của Akane thành Hoshino Ai khiến cả Aqua cũng phải đứng hình! Chi tiết thế nào thì cùng xem nhé.

Lịch chiếu anime Oshi No Ko và tất cả những gì bạn cần biết trước khi xem!

Sơ lược diễn biến anime Oshi No Ko tập 6

oshi no ko tập 7

Chịu đựng quá nhiều áp lực, Sumi có ý định rời chương trình. Tất nhiên, đây cũng là một phần của chương trình. Sui thật sự cảm thấy áp lực, nhưng cô đã sử dụng nó cho sự xuất hiện của mình trên TV. Không lâu sau, cô trở thành nhân vật được quan tâm nhất cả show.

Trong một diễn biến khác, Akane đang gặp khá nhiều vấn đề. Dù rất cố gắng nhưng cô vẫn chưa thể hiện được gì nhiều.

Trong một buổi quay sau đó, Akane vô tình làm xước mặt của Sumi. Nhận về những phản ứng tiêu cực từ khán giả, Akane có ý định tự sát. Aqua có mặt và cứu lấy cô.

Xem thêm: Oshi No Ko: Tất tần tật về Kamiki Hikaru - cha của Aqua, Ruby và 'chồng' của Hoshino Ai

Spoiler Oshi No Ko tập 7

oshi no ko tập 7

Nhờ Aqua, Akane vẫn còn sống. Tuy nhiên, sự việc của Akane thì đã bị lan truyền ra ngoài. Tức giận, Aqua cầm máy quay lên. Cùng với các thành viên tham gia chương trình, Aqua vạch trần sai lầm của ê kíp để ép họ đăng tải đoạn video Sumi tha thứ cho Akane. Cách giải quyết này giúp Akane có lại được sự yêu quý của khán giả.

Akane sau đó có chút cảm tình với Aqua. Cô bắt đầu để ý cậu nhiều hơn và muốn "làm gì đó" khiến Aqua thích mình.

Sau khi biết được Aqua thích Hoshino Ai, Akane chợt có những hành động rất lạ. Cô "nghiên cứu" về Ai và rồi biến bản thân thành chính cô ấy! Buổi quay ấy, Akane chiếm trọn spotlight. Aqua thật sự đã nghĩ rằng Akane chính là Hoshino Ai. Chính vì điều này mà Aqua tự nhiên... rất nghe lời Akane. Cô nói gì, anh cũng làm theo cả. Buổi quay kết thúc thành công. Màn thể hiện cực tốt của Akane khiến cô nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Thời gian ra mắt anime Oshi No Ko tập 7

Oshi No Ko tập 7 sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ 4 ngày 24 tháng 5 năm 2023 (Giờ Việt Nam). Những thông tin mới về phim hoạt hình sẽ được cập nhật trong tương lai nên hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga, anime nhìn thì dễ thương nhưng nội dung toàn đen với tối!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang