Xuất hiện hình ảnh phác thảo ban đầu của Goku và Bulma thu hút sự quan tâm của fan

Trước đây Goku và Bulma từng có một thiết kế ban đầu vô cùng thú vị và khác biệt hoàn toàn so với phiên bản chính thức ở thời điểm hiện tại

Goku Bulma chính là 2 nhân vật tạo nên những ấn tượng đầu tiên vô cùng mạnh mẽ đối với người hâm mộ Dragon Ball kể từ khi bộ truyện này chính thức được ra mắt. Họ tình cờ gặp nhau trong một cuộc hành trình tìm kiếm những viên ngọc rồng huyền thoại và bất kì người hâm mộ nào cũng nhớ rất rõ màn gặp gỡ đầy thú vị này.

Xem thêm: Tác giả bất ngờ hé lộ nhân vật mạnh nhất Dragon Ball

Tuy nhiên không phải ai cũng biết được rằng trước đây tác giả Akira Toriyama đã từng có một thiết kế Goku và Bulma vô cùng khác biệt so với thời điểm hiện tại. 

Xuất hiện hình ảnh phác thảo ban đầu của Goku và Bulma thu hút sự quan tâm của fan

Theo đó trong một số những bản phác thảo được tác giả thực hiện trong quá trình sáng tạo ra Dragon BallGoku Bulma có cho mình một diện mạo rất khác so với hình ảnh chính thức của 2 nhân vật này sau khi được ra mắt. Đây cũng được xem là một sự thay đổi đến chóng mặt bởi thiết kế ban đầu và bản chính thức gần như không có nhiều điểm tương đồng với nhau.

Xuất hiện hình ảnh phác thảo ban đầu của Goku và Bulma thu hút sự quan tâm của fan 2

Bulma ở phiên bản chính thức có một diện mạo tương đối nghiêm túc, kèm theo đó là kiểu tóc và quần áo có phần hiện đại hơn thì ở bản phác ttharo, cô trông như một nữ cao bồi với đôi boot cùng một chiếc vũ rộng vành, mai tóc xoăn vàng làm người xem liên tưởng ngay đến cô nàng Lanuch.

Trong khi đó tạo hình trước dây của Goku lại mang rất nhiều nguồn cảm hứng từ hình ảnh của Tôn Ngộ Không từ Trung Quốc. trên tay cầm Gậy Như Ý cùng một chiếc Vòng Kim Cô ngay trên đầu của mình.

Xem thêm: Những điểm khiến người hâm mộ Dragon Ball thích Manga hơn là Anime

Nhưng có lẽ vì đã hướng đến một diễn biến cốt truyện như hiện tại nên tác giả đã nhanh chóng chỉnh sửa lại tạo hình của cả 2 nhân vật này, từ đó chúc ta có được Goku với hàng loạt hình thái Saiyan khác nhau và cũng dễ dàng để phát triển hơn so với bản phác thảo. Bulma cũng thể hiện bản thân là một cô nàng thiên tài về công nghệ với một vẻ ngoài hiện đại hơn rất nhiều.

Xuất hiện hình ảnh phác thảo ban đầu của Goku và Bulma thu hút sự quan tâm của fan 3

Được biết trong suốt quá trình lên ý tưởng cho Dragon Ball, tác giả Toriyama từng thực hiện không ít chỉnh sửa đối với các nhân vật cho đến khi có được phiên bản manga chính thức vào tháng 12/1084.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang