Animator phim hoạt hình Looney Tunes tham gia làm Luffy Gear 5 anime One Piece!

Để chuẩn bị cho màn xuất hiện của Luffy Gear 5, ê kíp anime One Piece đã bổ sung thêm một animator "đặc biệt". Đấy là một người từng thực hiện loạt hoạt hình Looney Tunes lừng danh mà chính Oda-sensei đã học hỏi để tạo ra "Nika"

Looney Tunes là gì?

Looney Tunes là gì

Looney Tunes là loạt phim hoạt hình ngắn do Warner Bros. sản xuất. Phim ra mắt từ năm 1930 đến năm 1969. Nội dung chính của phim là những câu chuyện hài hước giữa các loài động vật thú vị.

Animator Looney Tunes tham gia anime One Piece

animator Looney Tunes tham gia làm anime one piece

Mới đây, Ole Loken, một nhà làm phim hoạt hình từng tham gia Looney Tunes và phần phim Space Jam 2 đã tham gia ê kíp thực hiện anime.

Trên trang Twitter của mình, Ole Loken cho biết mình vừa làm xong các phân cảnh được giao trong One Piece. Dù không nói rõ là mình làm tập nào nhưng các khán giả đều đoán được Ole Loken là người phụ trách cho màn chiến đấu của Luffy Gear 5.

Luffy Gear 5 - Nika là trạng thái biến hình mạnh nhất của nhân vật Luffy trong One Piece (tính đến thời điểm hiện tại). Với năng lực "quái dị", trạng thái Nika giúp Luffy có thể chiến đấu một cách vô cùng tự do, bỏ qua gần như toàn bộ các logic thông thường.

Bản thân tác giả Oda cho biết mình tạo ra Gear 5 là từ niềm đam mê, yêu thích dành cho các tác phẩm hoạt hình cổ điển. Ông thích cách mà hoạt động của nhân vật được mô tả một cách hài hước dù chúng không đúng với lẽ thường. Học hỏi từ những tựa hoạt hình ấy, ông đã tạo nên một phiên bản Luffy "Nika" đậm chất "cartoon" với các đòn đánh mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trong các phim như Looney Tunes hay Tom & Jerry.

Với việc bổ sung nhân sự là người từng tham gia thực hiện Looney Tunes, có thể thấy rằng Toei Animation đang thật sự rất đầu tư cho One Piece. Như vậy, rất có thể lời tuyên bố của Henry Thurlow - thành viên ê kíp OP: anime One Piece sẽ thống trị năm 2023, không phải Thanh Gươm Diệt Quỷ hay Bleach

Khi nào Luffy Gear 5 xuất hiện trên anime One Piece?

Trong tập 1061, anime One Piece đã đi đến diễn biến Sanji đối đầu với Queen. Theo tính toán, khả năng cao Luffy Gear 5 sẽ "debut" vào khoảng tập 1070. Màn ra mắt này sẽ hoành tráng và "cartoon" thế nào? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Wa Peace - hoạt hình Hàn Quốc đạo nhái 100% One Piece khiến dân tình phẫn nộ!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang