Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 7: Haganezuka lộ diện, quá khứ Hà Trụ hé lộ!

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 7 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Để chống lại nhóm Tanjiro, các bản thể Thượng Tứ hợp nhất, tạo thành một con quỷ cực mạnh. Trong một diễn biến khác, Thượng Huyền Ngũ Gyakko tấn công thợ rèn Haganezuka trong lúc ông đang rèn kiếm cho Tanjiro!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 7

thanh gươm diệt quỷ phần 3 tập 7

Anime Kimetsu No Yaiba season 3 - Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn tập 7 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 23h15 vào Chủ Nhật, ngày 21 tháng 5 năm 2023. Tại Việt Nam, khán giả sẽ có thể xem phim sớm nhất vào lúc 21h15.

Xem Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 7 ở đâu?

Để xem anime Thanh Gươm Diệt Quỷ Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn bản quyền full HD, bạn có thể sử dụng tài khoản Netflix hoặc các trang web phân phối khác như Funimation hay Crunchyroll. Thời gian phim ra tập mới có thể thay đổi tùy vào nền tảng phân phối.

Nội dung Kimetsu No Yaiba season 3 tập 7

kimetsu no yaiba season 3 tập 7

Với sự hỗ trợ của Genya, Tanjiro có thể tung chém về phía con quỷ nhỏ. Tuy nhiên. Cổ của hắn lại quá cứng nên cậu không thể chặt liền được. Ngay sau đó, những bản thể quỷ còn lại hợp nhất, tạo thành "con quỷ thứ 6" vô cùng mạnh mẽ. Nó bảo vệ bản thể gốc khỏi sự tấn công từ các kiếm sĩ.

Trong một diễn biến khác, Thượng Ngũ tìm thấy Haganezuka. Hắn tấn công người thợ rèn, khiến mặt nạ vỡ ra. Chúng ta sẽ được thấy gương mặt thật của người thợ rèn trong tập tiếp theo.

Bị nhốt trong quả cầu nước, Muichiro nghĩ ngợi về nhiều thứ. Cậu bé thổi hơi vào quả bóng, giúp Muichiro có thêm không khí để giữ tỉnh táo. Muichiro vung kiếm, thoát khỏi quả cầu và ngay lập tức đi "hỏi tội" Gyakko.

Ở tập 7, một phần quá khứ của Muichiro cũng sẽ được hé lộ. Cậu nhớ ra rằng mình từng có một người anh em sinh đôi. Tuy nhiên, gia đình họ đã bị quỷ tấn công và Muichiro là người duy nhất còn sống.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Zenitsu x Tanjiro là OTP 'real' nhất trong fanfic!

Những câu hỏi thường gặp về anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 - Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn

Kimetsu No Yaiba phần 3 có bao nhiêu tập?

Trả lời: Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 sẽ có tất cả 11 tập phim hoạt hình với mỗi tập kéo dài trong 22 - 24 phút. Riêng tập 1 có độ dài gần 1 giờ đồng hồ.

Quỷ xuất hiện trong Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3

Tại làng thợ rèn, Tanjiro sẽ phải đối đầu với 2 Thượng Quỷ cùng một lúc. Chúng bao gồm Thượng Tứ và Thượng Ngũ. Mỗi tên đều có sức mạnh đặc biệt và cực kỳ khó đối phó.

Có ai chết trong Kimetsu No Yaiba season 3 không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, những nhân vật quan trọng của Sát Quỷ Đội vẫn sẽ bảo toàn được mạng sống.

Trên đây là các thông tin về thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 7. Trong thời gian tới, mình sẽ cập nhật thêm những thông tin thú vị về Kimetsu No Yaiba nên nếu thích tựa manga, anime này, hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 5 điều cần biết trước khi xem anime Kimetsu No Yaiba mùa 3 - Ngày phát sóng Thanh Gươm Diệt Quỷ phần mới

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang