Sao nữ OnlyFans Amouranth ra mắt phiên bản AI của chính mình để "chiều lòng" fan

Nữ streamer Twitch và OnlyFans, Amouranth ra mắt phiên bản AI của chính mình, cho phép fan "hẹn hò và tâm sự" với cô bất cứ lúc nào.

Trí tuệ nhân tạo là chủ đề "hot" tại các diễn đàn công nghệ trong thời gian qua, với các chương trình như ChatGPT đã khơi mào những lo ngại về đạo đức trong việc sử dụng AI để tạo ra những tạo ra những hệ luỵ khó lường.

Ngược lại, với sự phát triển AI ngày càng tiên tiến, một số người đang tận dụng nó để hỗ trợ cho các dự án kinh doanh cá nhân của riêng họ. Gần đây nhất, một KOL thu về tiền tỷ khi tạo ra phiên bản AI của mình đi "trap" hàng nghìn chàng trai. 

Sao nữ Onlyfans, Amouranth ra mắt phiên bản AI của chính mình để "chiều lòng" fan

Đi theo xu hướng trên, nữ streamer nóng bỏng nhất trên Twitch, người đã tạo nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ, Amouranth cũng thông báo đã tạo một phiên bản AI của riêng mình. Thậm chí còn sử dụng tính năng phản hồi bằng giọng nói để “đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ”.

Amouranth, một nữ streamer trên nền tảng Twitch với hơn 6 triệu follows và kiếm được 1,5 triệu USD/ tháng trên OnlyFans đã hợp tác với Forever Voices để phát triển “ AI Amouranth ,” một bot đồng hành với Telegram mà công ty cho biết sẽ được đào tạo để mang lại gấp 2 hoặc 3 lần lợi nhuận mà cô đã có trước đó. 

Sao nữ Onlyfans, Amouranth ra mắt phiên bản AI của chính mình để "chiều lòng" fan

Xem thêm: Nữ KOL thu về tiền tỷ, nhờ vào việc tạo ra phiên bản AI của mình đi "trap" hàng nghìn chàng trai

"Với AI Amouranth, người hâm mộ sẽ nhận được phản hồi bằng giọng nói ngay lập tức cho bất kỳ câu hỏi hóc búa nào mà họ đặt ra,” Forever Voices tiết lộ trong thông báo.

Bản thân Amouranth vô cùng hào hứng với dự án, cô cũng chia sẻ rằng: “Tôi phát triển mạnh nhờ chấp nhận rủi ro và vượt qua các ranh giới. Hầu như, tôi đặt khán giả của mình lên hàng đầu. AI Amouranth được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của mọi người hâm mộ, đảm bảo mang đến trải nghiệm khó quên và toàn diện."

Sao nữ Onlyfans, Amouranth ra mắt phiên bản AI của chính mình để "chiều lòng" fan

Amouranth không phải là KOL đầu tiên hợp tác với Forever Voices tạo ra phiên bản của riêng mình. Snapchatter, Caryn Marjorie cũng tạo ra phiên bản của mình, CarynAI vào đầu tháng này. Sau khi bot AI của cô ấy ra mắt, Marjorie đã nhận được những lời đe dọa giết người. Nguy hiểm hơn là nhiều người dùng báo cáo CarynAI đã gửi tin nhắn khiêu dâm mặc dù không được lập trình để tạo nội dung như thế. Marjorie và đội ngũ của cô phải làm việc suốt ngày đêm để khắc phục tình trạng trên. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang