Spoiler Blue Lock 219: Thêm một cầu thủ có Metavision - Isagi bị pressing cực mạnh!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 219: Tận dụng cơ hội, Isagi cướp bóng từ Kunigami! Lúc này, một cầu thủ khác sở hữu Metavision liên tục pressing khiến Isagi không thể nào tiến công tiếp!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 218

blue lock 219

Sau cú cản phá của Niko, trận đấu tiếp diễn với một cú ném biên. Ness đang định chuyền bóng cho Kaiser hoặc Isagi thì Kunigami từ sau chạy lên cướp bóng. "Anh hùng" chuẩn bị khuấy đảo sân bóng với phong cách cục súc của mình!

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem

Spoiler Blue Lock 219

blue lock 219

Tiêu đề Blue Lock 219: Dynamism.

Có được bóng, Kunigami bắt đầu tiến công. Isagi chạy theo ở phía sau. Cậu đoán được rằng Kunigami sẽ tự mình vượt qua hàng phòng ngự và thực hiện cú sút ghi bàn. Isagi đuổi theo là để hỗ trợ - hay nói đúng hơn là chờ cơ hội cướp bóng của Kunigami.

Niko, Aryuu và Aiku tiến ra chặn bóng. Niko sử dụng Metavision phân tích tình hình. Isagi tiến lên cướp bóng. Niko cũng làm thế nhưng cậu bị Raichi cản lại. Nắm bắt đúng thời cơ, Isagi lấy được bóng.

Phía trước Isagi là Aryuu và một cầu thủ Ubers khác. Kurona cũng ở gần đó. Isagi chuyền bóng - nhưng cậu không hề nhận ra Aiku đã áp sát bên trái mình. Isagi định sút bằng chân trái. Aiku tiếp tục pressing - có vẻ anh ta cũng đã sở hữu Metavision. Trong lúc đó, Yukimiya chạy lên từ bên phải.

Blue Lock 219 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2023: Mashle, Yozakura và nhiều truyện tranh hấp dẫn ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt Blue Lock 219

Blue Lock chap 219 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 5 năm 2023. Thông tin spoiler chap 219 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang