Dự đoán spoiler One Piece 1085: Im-sama nói chuyện với Cobra - Sabo vô tình thành kẻ đổ vỏ

Dự đoán spoiler One Piece 1085, tóm tắt nội dung chap 1084: Im-sama đối thoại với Cobra và tiết lộ thông tin về "Lily". Tiếp sau đó, vua của Chính Phủ Thế Giới ra lệnh khử Cobra. Sabo bị phát hiện và trở thành "kẻ đổ vỏ" cho các hành vi của Chính Phủ!

Tóm tắt One Piece 1084

one piece 1085

Nội dung Đảo Hải Tặc 1084 là cuộc đối thoại giữa Cobra và Ngũ Lão Tinh. Cobra hỏi Ngũ Lão Tinh về Lily, người thuộc dòng tộc Nefertari đồng thời là người đã từ chối trở thành Thiên Long Nhân sau khi hõ trợ sáng lập Chính Phủ Thế Giới. Sau một lần đi công việc bà ấy đã biến mất. Cho đến tận giờ, tên của bà vẫn chưa một lần xuất hiện. Ngũ Lão Tinh nói mình không biết, nhưng Im-sama thì có! Im từ từ đi ra và ngồi lên ngai vàng Chính Phủ Thế Giới trước sự ngỡ ngàng của Cobra.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1084: Im-sama xuất hiện, nói chuyện trực tiếp với Cobra về nhân vật bí ẩn 800 năm trước!

Dự đoán spoiler One Piece 1085

one piece 1085

Chương 1085 đã cho chúng ta biết thêm một chút về tạo hình của Im. Im có vẻ là một người nhỏ con. Mặc trên mình chiếc áo rộng thùng thình. Trên đầu Im là một chiếc vương miệng cao đến kỳ quặc. Nhiều độc giả cho rằng Im-sama là một đứa trẻ. Tuy nhiên, ta cứ phải chờ xem để biết đây có phải sự thật không.

Im-sama có biết đến Lily, một người từ tận 800 năm trước. Nhiều giả thuyết cho rằng Im-sama đã sống từ thời Thế Kỷ Trống cho đến tận nay. Một vài đồn đoán còn cho rằng im-sama có liên quan đến Joy Boy và giữa hai người họ đã có một cuộc chiến liên quan đến Lily. Không lẽ... bao vấn đề trong lịch sử lại đến từ một câu chuyện tình tay ba sao? Nghe hơi sến - nhưng nó lại rất khớp với khởi đầu của One Piece: arc Romance Dawn.

Với diễn biến của chap 1084, rất có thể Cobra sẽ được trao đổi với Im-sama trong chap tiếp theo. Sabo sẽ sớm có mặt và nghe lỏm được câu chuyện. Việc Im-sama xuất hiện trước Cobra đồng nghĩa với việc ông ta sẵn sàng trừ khử vị quốc vương này. Sabo bị phát hiện, trở thành mục tiêu bị truy đuổi. Tuy nhiên, vì anh đã may mắn thoát được nên mới có chuyện Chính Phủ Thế Giới biến Sabo thành người giết Cobra để tập trung trừ khử anh. Nước đi này cũng khiến cho những lời nói của Sabo dù có được lan truyền cũng sẽ trở nên thiếu thuyết phục hơn.

Đoạn hồi tưởng của Sabo có lẽ sẽ kéo dài từ 1 - 2 chương nữa. Diễn biến sau đó thì như các bài dự đoán trước, Quân Cách Mạng sẽ hành động. À, chúng ta vẫn chưa hiểu về hành động của Kuma hiện tại nên mong rằng câu trả lời sẽ sớm được tiết lộ trong tương lai.

Lịch phát hành manga tháng 5/2023: Mashle, Yozakura và nhiều truyện tranh hấp dẫn ra mắt khán giả!

Spoiler One Piece 1085

One Piece 1085 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1085

One Piece chap 1085 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 5 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được cộng đồng anime Việt Nam cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 20+ nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang