Thời gian ra mắt và Spoiler anime One Piece 1063: Kaido say rượu VS Luffy!

Lịch phát sóng và thông tin spoiler chi tiết anime One Piece 1063: Zoro đã giành chiến thắng trước King - thuộc hạ mạnh nhất của Kaido. Các diễn biến tiếp theo sẽ đưa chúng ta quay lại với Kaido và Luffy!

Tóm tắt anime One Piece 1062

  • one piece 1063

Tiêu điểm chính của anime Đảo Hải Tặc 1062 là cuộc đối đầu giữa Zoro và King. Biết được điểm yếu của King, các đòn tấn công của Zoro ngày một hiệu quả hơn. Kích hoạt Haki Bá Vương, Zoro tung toàn lực, chém hạ King và trở thành người chiến thắng!

Xem thêm: Tác giả Oda Eiichiro chia sẻ cảm nhận về One Piece live-action!

Spoiler anime One Piece 1063

anime one piece 1063

Trong tập tiếp theo của Đảo Hải Tặc, chúng ta sẽ dạo quanh đảo Onigashima một chút. Theo đó, ta sẽ nhìn thấy Law và Kid đối đầu Big Mom. Trong lúc đó, Yamato và Momonosuke vẫn đang trên đường tìm cách xử lý sự thù hận của Kanjuro.

Ở một diễn biến khác, Usopp đang chật vật đối đầu với đám thuộc hạ của Kaido để bảo vệ Cửu Hồng Bao. Lúc này, Izo xuất hiện. Có anh bảo kê, Usopp đưa những người bị thương đến nơi an toàn.

Về phần X Drake, anh đã bị CP0 đánh bại. Apoo thấy tình hình không ổn thì bỏ trốn trước.

Trên đỉnh Onigashima, Luffy và Kaido vẫn đang ăn miếng trả miếng rất căng thẳng. Đang đánh thì Kaido lấy rượu ra uống. Cơn say khiến ông ta trở nên mạnh hơn. Luffy dù bị thương vẫn cố gắng trả đòn. Cuộc chiến mỗi lúc càng thêm kịch tính.

Lịch phát sóng anime One Piece 1063

Anime One Piece tập 1063 - Đảo Hải Tặc 1063 sẽ lên sóng vào lúc 9h30 sáng Chủ Nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023 (Giờ Nhật Bản). Những thông tin mới về manga và anime One Piece sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: One Piece: 20+ nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang