Spoiler Oshi No Ko 119: Aqua nói chuyện với mẹ Sarina - Ruby bế tắc khi vào vai Hoshino Ai

Spoiler Oshi No Ko 119 và các thời gian ra mắt manga chương mới: Aqua có cơ hội tiếp cận và trò chuyện với người mẹ của Sarina - kiếp trước của Ruby. Trong lúc đó, Ruby vẫn đang nỗ lực luyện tập để vào vai Hoshino Ai - tuy nhiên, cô có vẻ đang dần đi vào bế tắc.

Spoiler Oshi No Ko 119

oshi no ko 119

Tiếp nối chương trước, Kaburagi và đạo diễn trao đổi với bà Tendouji và một vài cô gái. Đạo diễn lúc này có hơi say, nên Aqua là người dẫn dắt câu chuyện. Chỉ sau vài lời trao đổi, Aqua lập tức nhận ra người đối diện mình chính là mẹ của Sarina.

Aqua hỏi về việc có ai quan tâm đến sức khỏe của bà Tendouji không. Bà ấy trả lời rằng mình đã sống như thế này từ lúc bước sang tuổi 50 và "không có ai sẽ quan tâm" đến bà cả. Aqua nhớ lại rằng Sarina đã từng rất quan tâm đến mẹ mình.

Hẳn là phải có ai đó quan tâm đến bà.

Mẹ Sarina suy nghĩ rồi nói rằng mình đã kết hôn. Bà đưa cho Aqua xem hình ảnh sinh nhật 54 tuổi của bà. Hóa ra, bà ấy có hai người con trai và một cô con gái. Bà nói rằng chỉ cần các con của bà sống khỏe mạnh là được, bà không quan tâm chuyện khác.

Trong thâm tâm, Aqua thầm nghĩ về Sarina.

oshi no ko 119

Trong một diễn biến khác, Ruby đang luyện tập cho cảnh Ai bị mẹ bỏ rơi. Kana quan sát và đưa ra nhận xét. Sau khi lắng nghe, Ruby thấy mọi thứ thật vô lý. Cô nói rằng đã là mẹ thì không thể không yêu thương con mình và cô không thể hiểu được diễn biến này. Chương truyện tạp dừng tại đây.

Xem thêm: Oshi No Ko: Tất tần tật về Kamiki Hikaru - cha của Aqua, Ruby và 'chồng' của Hoshino Ai

Lịch phát hành manga Oshi No Ko 119

Oshi No Ko chap 119 sẽ được phát hành vào lúc 22h ngày 24 tháng 5 năm 2023 trên MangaPlus. Những thông tin chi tiết về truyện sẽ được cập nhật liên tục nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu thích nhé.

Xem thêm: SỐC: Chainsaw Man đã từng xuất hiện trong manga Oshi No Ko!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang