LMHT: Thầy Giáo Ba lên tiếng khẳng định không còn liên quan gì đến SBTC Esports

Sau rất nhiều những lời đồn thì mới đây, Thầy Giáo Ba đã xác nhận bản thân không còn liên quan gì đến vấn đề quản lý đội tuyển LMHT nữa

Trong vài ngày trở lại đây, cộng đồng LMHT đang bàn tán vô cùng xôn xao về tình hình của SBTC Esports, từ những vấn đề xoay quanh chuyển nhượng cũng như nhà đầu tư của đội tuyển này. Có thể nói những động thái từ SE khiến cho cộng đồng cảm thấy không khỏi lo lắng về tương lai của đội tuyển trong năm 2023 cũng như là những mùa giải sắp tới.

Xem thêm: SBTC Esports chính thức hé lộ danh tính Nhà đầu tư mới, đặt mục tiêu đi Chung kết Thế giới 2023

LMHT: Thầy Giáo Ba lên tiếng khẳng định không còn liên quan gì đến SBTC Esports

Tất nhiên vì là người sáng lập nên đội tuyển nên Thầy Giáo Ba cũng được rất nhiều người hâm mộ hỏi thăm, thậm chí là liên tục bị pressing bởi fan của mình. Có thể nói hơn 90% người hâm mộ của SBTC Esports đều là những "học trò" của Thầy Giáo Ba, còn bản thân đội tuyển vẫn chưa thể tạo nên những bản sắc, truyền thống mạnh mẽ như GAM Esports đã làm được.

Và có lẽ vì bị hỏi qua nhiều nên trong buổi stream gần đây, Thầy Giáo Ba đã có câu trả lời chính thức liên quan đến vấn đề nội bộ của SBTC Esports. Theo đó thầy dã xác nhận rằng bản thân không còn là một phần của SBTC nữa và Thầy Giáo Ba không còn liên quan đến vấn đề quản lý, vận hành và chuyển nhượng đội tuyển của mùa giải mới.

LMHT: Thầy Giáo Ba lên tiếng khẳng định không còn liên quan gì đến SBTC Esports

Hiện tại Thầy Giáo Ba (thuộc Ampverse) ở thời điểm hiện tại sẽ hợp tác với SBTC Esports dưới tư cách là một "đối tác truyền thông". Điều này đồng nghĩa với việc trong tương lai, Thầy Ba hoàn toàn có thể tham gia vào bất kỳ đội tuyển nào của VCS với vai trò là người đảm nhiệm công tác truyền thông, không còn gắn liền với SBTC như trước đây nữa.

LMHT: Thầy Giáo Ba lên tiếng khẳng định không còn liên quan gì đến SBTC Esports

Sự việc này cũng được phần đông người hâm mộ ngờ ngợ đoán ra, khi mà trong những lùm xùm với HLV Ren và Thầy Giáo Ba đang ở giai đoạn cao trào. Với những lời xác nhận từ Thầy Giáo Ba thì chúng ta cũng có thể thấy được trong nội bộ của SBTC Esports đang có những vấn đề giữa người sáng lập và các cổ đông, để rồi giờ đây Anh Ba chỉ còn cùng nhà đầu tư hợp tác dựa trên thương hiệu của nhau mà thôi.

Xem thêm: LMHT: Tinikun bất ngờ hé lộ nguyên do mà HLV Ren rời khỏi SBTC Esports

Dù vậy đây cũng là một cơ hội để cho Thầy Giáo Ba có thể thử sức với những hình ảnh mới, chưa kể chắc chắn độ nổi tiếng của Thầy Giáo Ba cũng sẽ thu hút được rất nhiều đội tuyển VCS, từ đó gương mặt của Thầy Ba sẽ gắn liền với một thương hiệu hoàn toàn khác như GAM Esports cũng không chừng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang