LNG bổ sung đội hình cho LPL mùa Hè với tuyển thủ từng giành MVP tại MSI - GALA

Với mục tiêu tiến tới CKTG năm nay, LNG đang cực kì quyết tâm và minh chứng mới nhất là bản hợp đồng bất ngờ này.

LPL là khu vực LMHT lớn đầu tiên khởi động giải mùa Hè 2023 khi chỉ còn vày ngày nữa là bắt đầu (29/05). Điều này có nghĩa là á quân và quán quân MSI năm nay - BLG JDG chỉ có chưa tới một tuần để bay về nước, nghỉ ngơi và quay trở lại giải đấu tiếp theo của mình. 

Với việc LPL đang giữ những thứ hạng cao nhất trong giải đấu quốc tế vừa qua, mùa Hè sẽ là một cuộc cạnh tranh sức mạnh cực kì gay gắt giữa các đội trong khu vực. Nhưng vẫn có một quãng nghỉ cho các đội để hoàn thiện đội hình của mình. Điều này đã dẫn tới việc tổ chức LNG thêm vào xạ thủ mới cho đội, Chen “GALA” Wei. 

LPl mùa Hè 2023

Chỉ vài ngày trước, GALA đã rời RNG sau 3 năm gắn bó. Đó là 3 năm khá dài, bao gồm car chức vô địch MSI năm 2021, và gần đây nhất là CKTG 2022 với hành trình đi từ play-in vào tới tứ kết. Qua hành trình đó, GALA đã khẳng định mình là một trong những xạ thủ hàng đầu thế giới, đánh bại những Ruler hay Gen.G trong trận đầu tiên của vòng bảng với con bài Aphelios có KDA 6/1/3.

LPl mùa Hè 2023

Nhưng sau khi có kết quả 8-8 ở LPL mùa Xuân và khuất phục trước một BLG ở vòng đầu tiên của playoff, GALA giờ đây đã chuyển sang một đội hình khác với ham muốn tiến tới CKTG một lần nữa. Anh chưa từng bỏ lỡ một kì CKTG nào kể từ năm 2020, và giờ đây, anh sẽ có một lần thử sức cùng những người đồng đội mới tại LNG.

Vào cuối mùa giải vừa rồi, LNG cũng đã thêm vào đội hình cựu đường giữa của EDG Lee “Scout” Ye-chan. Tổ chức này cũng đang có khá nhiều cái tên nổi tiếng, một trong số đó chính là người đi rừng trẻ tuổi Lee “Tarzan” Seung-yong. Với việc GALA tham gia vào đội hình, LNG với 3 mũi nhọn Mid-Rừng-Xạ thủ chỉ có một mục tiêu duy nhất trong mùa Hè năm nay: tiến tới CKTG bằng bất cứ giá nào. Với kết quả thứ 6 ở giải mùa Xuân, GALA và những người đồng đội ít nhất phải đạt được top 3 ở giải mùa Hè để biến mục tiêu này trở thành hiện thực, nếu không muốn nói là phải cao hơn.

LPl mùa Hè 2023

Khi mà JDG trông giống như những ứng cử viên cho CKTG và BLG lại đang trên đà phát huy phong độ tối đa như thế này, LNG phải cân nhắc cực kì kỹ lưỡng nếu họ muốn đến CKTG vào tháng 10. Bất chấp điều đó, việc thêm vào một tài năng như GALA là một phương án khá được hoan nghênh bởi sự chắc chắn và meta "nhất xạ tứ nô" đang thịnh hành.

Xem thêm: Cựu CEO Riot Games cho biết LMHT đang có dấu hiệu đi xuống tại thị trường Trung Quốc
Xem thêm: Nữ MC xinh đẹp của LPL quyết đinh chuyển sang hoạt động cho DOTA 2

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang