Overwatch 2 xác nhận Pharah là nhân vật nữ đồng tính trong câu chuyện mới nhất

Tập truyện ngắn vừa được Blizzard ra mắt đã xác nhận cho tin đồn từ khá lâu về nhân vật Pharah trong tựa game này.

Blizzard mới đây đã phát hành một truyện ngắn có tên "As You Are" với hai nhân vật chính là Bapstite và Pharah, nói về cuộc đấu tranh của họ với quá khứ cũng như bản chất thật sự của họ.

Pharah lesbian

Trong 7 trang truyện với một bức ảnh minh họa tuyệt đẹp, Bapstite đã nhìn lại quãng thời gian ở Talon của mình một cách đáng xấu hổ, cảm thấy áp lực cực lớn khi Cassidey trao cho anh cơ hội chứng tỏ bản thân trong Overwatch. Anh mở lòng về chuyện này với Pharah, hi vọng rằng anh có thể tự tin như cô ấy.

Pharah lesbian

Trong khi trò chuyện, Bapstite cũng hỏi Phara rằng liệu cô có cảm xúc đặc biệt nào với Cassidey hay không. Nhưng ngay lập tức thì cô đã hủy bỏ ý nghĩ đó của anh. "Không, thật sự không một chút nào. Cole và tôi đã biết nhau rất lâu về trước. Và bên cạnh đó, tôi là lesbian."

Pharah lesbian

Tập truyện ngắn này xuất hiện như một sự kiện dành cho Pride Month - tháng 6, tháng được coi như tháng của cộng đồng LGBTQ+. Việc Pharah thừa nhận là người đồng tính nữ với Baptiste đã khiến những người hâm mộ Overwatch phấn khích. Rất nhiều người chơi đã vẽ nên những tác phẩm fanart về cô cũng như mẹ của cô là Ana, tuyên bố rằng Ana sẽ luôn là một người mẹ tuyệt vời.

Danh tính của Bapstite không rõ ràng lắm trong tập truyện này. Tại một thời điểm, anh ấy ám chỉ rằng mình quan tâm đến anh chàng cao bồi, nhưng anh tỏ ra hơi rụt rè và chỉ nói rằng Cassidey có một "sức hấp dẫn nhất định". Người hâm mộ có thể đọc tập truyện ngắn này tại ĐÂY

Xem thêm: Youtuber cáo buộc Blizzard lừa dối game thủ về thông báo hủy bỏ chế độ PvE trong Overwatch 2
Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 phẫn nộ vì Blizzard hủy bỏ chế độ PvE

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang