LMHT: Game thủ phát hiện lùm xùm của khu vực LCS đã từng được dự đoán từ 11 năm trước

Cộng đồng LMHT bất ngờ phát hiện ra rằng những lùm xùm của khu vực LCS đã từng được tiên đoán bởi một cựu tuyển thủ cách đây 11 năm về trước

Những câu chuyện xung quanh khu vực LCS đang trở nên nóng lên hơn bao giờ hết, khi mà hiệp hội tuyển thủ LCS (viết tắt là LCSPA) quyết định thực hiện "đình công" nhằm phản đối những quyết định của Riot Games đối với giải đấu này. Kết quả là LCS Mùa Hè 2023 đã phải bị hoãn 2 tuần để Riot và LCSPA tìm ra những biện pháp tốt nhất 

LMHT: Game thủ phát hiện lùm xùm của khu vực LCS đã từng được dự đoán từ 11 năm trước

Sự phản đối xuất phát từ việc Riot Games quyết định loại bỏ quy định rằng các đội tuyển LCS phải có một đội tuyển trẻ để tham dự giải đấu hạng 2. Đáng lẽ ra ban đầu quy định này sẽ được áp dụng từ đầu năm 2024, tuy nhiên Riot Games lại bất ngờ áp dụng nó ngay tại giải đấu Mùa Hè 2023 và khiến cho rất nhiều tuyển thủ cảm thấy không khỏi bức xúc với quyết định này.

Xem thêm: Nối tiếp drama tại LCS: Điều gì sẽ xảy ra nếu LCS mùa Hè 2023 bị hủy bỏ?

Và mới đây thì cộng đồng LMHT đã phát hiện ra thêm một sự thật vô cùng thú vị, đó chính là vấn đề của LCS hiện tại đã bất ngờ được tiên đoán từ tận...11 năm về trước. Cụ thể hơn là vào năm 2012, cựu tuyển thủ Scarra đã thể hiện mối lo ngại của mình về việc Riot Games nắm toàn quyền tổ chức giải đấu LMHT. Anh đã cho biết rằng nếu điều này thật sự diễn ra thì các quyết định của Riot Games hoàn toàn có thể gây xung đột với tuyển thủ, để rồi câu chuyện "đình công" là không thể tránh khỏi.

LMHT: Game thủ phát hiện lùm xùm của khu vực LCS đã từng được dự đoán từ 11 năm trước

Cụ thể nội dung anh chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2012 rằng:

"Tôi cảm thấy vô cùng quan ngại khi Riot Games nắm toàn quyền kiểm soát giải đấu LMHT, ít nhất là tại Bắc Mỹ. Điều này khiến cho tôi cảm thấy toàn bộ sự nghiệp của mình sẽ phải gắn liền với những quyết định của họ. Tôi cảm thấy lo lắng nếu như Riot Games đưa ra những quyết định nào đó gây ảnh hưởng đến tuyển thủ, việc nhiều người chơi sẽ mất việc, nghỉ hưu sớm là điều sẽ có thể diễn ra".

Xem thêm: Riot tuyên bố LCS có thể bị trục xuất khỏi CKTG 2023 nếu cuộc biểu tình không dừng lại

LMHT: Game thủ phát hiện lùm xùm của khu vực LCS đã từng được dự đoán từ 11 năm trước

Và giờ đây những tiên đoàn của Scarra hoàn toàn trở thành hiện thực, khi mà những quyết định từ Riot Games đã khiến cho giải đấu LCS bị hoãn. Hiện giờ cộng đồng game thủ chỉ biết mong chờ rằng Riot Games và các tuyển thủ LCS sẽ có những nước đi đúng đắn nhất để giải đấu này có thể tiếp tục diễn ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang