Riot chào mừng tháng của cộng đồng LGBTQ+ trong Valorant, nhưng fan cảm thấy chưa thỏa mãn

Mặc dù có tổ chức, nhưng các vật phẩm trong Valorant đang không được lòng game thủ cho lắm.

Riot Games đã hé lộ các vật phẩm xuất hiện trong tựa game Valorant để chào mừng cho Tháng Tự Hào (Pride Month) - tháng được dành cho cộng đồng LGBTQ+ trên toàn cầu, nhưng game thủ đang cảm thấy không thỏa mãn cho lắm.

Pride Month

Hàng năm, Riot tung ra các thẻ người chơi và danh hiệu để kỉ niệm cho tháng này và thể hiện sự ủng hộ đối với cộng đồng LGBTQ+. Ban đầu, xu hướng này không được quá nhiều người đón nhận, nhưng giờ đây thì có vẻ người chơi đang muốn Riot đầu tư hơn vào các vật phẩm trong game thuộc dạng này.

Pride Month

Vào ngày 2 tháng 6 vừa qua, Riot đã chính thức công bố các vật phẩm Pride cho năm 2023 trong Valorant, boa gồm các thẻ người chơi và danh hiệu "Proud and Fierce". Tuy nhiên game thủ đang cảm thấy khó chịu vì nó giống với năm ngoái, gần như không khác một thứ gì. Gói này sẽ có bảy cách phối màu, mỗi cái sẽ đại diện cho một cộng đồng nhỏ khác nhau trong toàn bộ cộng đồng LGBTQ+. Bản thân của chúng trông dễ nhìn và mang tới một thông điệp chắc chắn, nhưng người chơi đang mong chờ một điều gì đó mới mẻ hơn.

Pride Month

Hầu hết game thủ Valorant đều đã sở hữu những vật phẩm này từ năm ngoái hoặc trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang không có chúng thì dưới đây là cách để nhận hoàn toàn miễn phí.

- Khởi chạy Valorant
- Vào phần cửa hàng trong trò chơi
- Tại đây, bạn sẽ thấy toàn bộ sưu tập Pride, chọn mua nó và xong.

Riot đã đưa ra sự hỗ trợ các cộng đồng và giới tính bị thiệt thòi xuyên suốt các vật phẩm trong trò chơi và những hoạt động bên lề của họ. Nhà phát triển trước đó đã giới thiệu Valorant Game Changers - môi trường thi đấu chuyên nghiệp dành riêng cho nữ và các giới tính bị thiệt thòi trong lĩnh vực esports để họ có cơ hội thể hiện bản thân trên đấu trường quốc tế. Dự án này cũng giới thiệu rất nhiều những tuyển thủ tài năng đang tận hưởng ánh đèn sân khấu trong đấu trường chuyên nghiệp.

Xem thêm: Game thủ Valorant lắc đầu ngao ngán khi Riot giảm sức mạnh Viper: "Ai mượn?"
Xem thêm: Tuyển thủ Valorant phải ngồi tù 4 tháng vì gian lận trong thi đấu

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang