Cùng tìm hiểu về Kingo, "Ngôi sao Bollywood" trong Eternals

Xuất hiện trong trailer Eternals của MCU dù chỉ thoáng qua nhưng đã kịp cho thấy sự nổi tiếng của mình, Kingo dường như là một diễn viên Bollywood lừng danh. Nhưng xuất thân của anh trong truyện lại hoàn toàn khác biệt

Xem thêm

Eternals của MCU hứa hẹn sẽ là một bộ phim vô cùng đa dạng về dàn nhân vật, với mỗi người trong số 11 chiến binh Eternals tuy đều có chung nguồn gốc xuất thân - được tạo ra bởi các Celestial - nhưng cách họ hòa mình và dẫn dắt nhân loại lại rất khác nhau. Trong số đó, Kingo do nam diễn viên Kumail Ninjiani thủ vai có lẽ là gương mặt đáng chú ý nhất vì sự nổi tiếng của mình. Anh là một diễn viên Bollywood lừng danh, phải bỏ lại cuộc sống giàu sang của mình để giúp nhóm Eternals khi mối đe dọa Deviant xuất hiện trở lại trên Trái Đất. Thế nhưng trong nguồn gốc truyện tranh, Kingo lại là một chiến binh samurai thực thụ, và cuộc đời anh gắn liền với hình ảnh này. Hãy cùng tìm hiểu về chuyến hành trình của anh trước khi bước sang màn ảnh rộng vào tháng 11 tới đây nào.

Cùng tìm hiểu về Kingo, Ngôi sao Bollywood trong Eternals

Xuất thân và quá trình sống cùng nhân loại

Như bao Eternal khác, Kingo được tạo ra bởi các Celestial một triệu năm về trước, và có tên đầy đủ là Kingo Sunen. Vào năm 1242 sau Công Nguyên, Ogedei Khan (Oa Khoát Đài), con trai của Ghenghis Khan (Thành Cát Tư Hãn) đã cử tướng Subutai đi xâm lược châu Âu với binh đoàn Mông Cổ. Lúc này, Kingo phát hiện ra Druig, chú của Ikaris, đang đi cùng với quân Mông Cổ, do đó anh tin rằng hắn ta đang điều khiển tâm trí của họ. Anh đối mặt với hắn ở một trại lính, và gã chiến binh này bắn tên về phía anh nhưng không có tác dụng gì. Druig tiết lộ hắn không hề điều khiển quân Mông Cổ, và cũng không liên quan gì đến sự trỗi dậy của đế chế Mông Cổ lẫn các phương thức tàn bạo mà hiệu quả của chúng, hắn chỉ đang nghiên cứu những điều này. Druig cho rằng nếu Kingo muốn ngăn cản quân Mông Cổ, anh nên ám sát tướng Subutai

Cùng tìm hiểu về Kingo, Ngôi sao Bollywood trong Eternals 2

Kingo đã lẻn vào lều của tên thủ lĩnh và dự định làm vậy, nhưng cuối cùng anh kịp ngừng tay vì sợ rằng mình sẽ trở thành giống như Druig. Ngày hôm sau, Subutai và quân đoàn của hắn bỗng nhiên rút lui trở về quê nhà, còn Druig ở lại để gặp Kingo. Hắn nói rằng Oa Khoát Đài đã chết vì đột quỵ, do đó quân Mông Cổ phải quay về để chọn ra một người lãnh đạo mới. Druig khẳng định không biết điều gì đã xảy ra, nhưng tiết lộ thêm nếu Kingo giết Subutai, binh đoàn Mông Cổ sẽ tiếp tục viễn chinh về châu Âu và gây ra cái chết cho hàng ngàn người khác. Vào thế kỷ 16, Kingo hoạt động tích cực ở Nhật Bản, và học được những con đường của một Samurai. Ở thời hiện đại, anh phát huy hết khả năng của mình để trở thành một ngôi sao phim hành động lớn ở Nhật Bản và những nơi khác, rất yêu thích việc thể hiện vai Samurai. Anh đã dịch chuyển đến Olympia để gặp những Eternals còn lại nhằm đối phó với sự trở lại của các Eternals.

Cùng tìm hiểu về Kingo, Ngôi sao Bollywood trong Eternals 3

Sức mạnh và khả năng

Kingo sở hữu toàn bộ sức mạnh của một Eternal: Gần như bất tử, siêu khỏe, có khả năng bay lượng, phóng ra năng lượng, và điều khiển phân tử. Tuy vậy, anh rất ít khi dùng đến những sức mạnh đó trong chiến trận, mà thường đánh theo phong cách truyền thống của một Samurai hơn. Do đó anh cũng hay mặc giáp kiểu Samurai, và sở hữu hai món vũ khí truyền thống là Katana và Wakizashi. Với việc để Kingo trở thành một diễn viên Bollywood trong Eternals, có lẽ chúng ta sẽ không có cơ hội chiêm ngưỡng phong cách chiến đấu samurai của anh chàng này như nguyên tác truyện tranh rồi. Eternals dự kiến công chiếu vào ngày 4 tháng 11 năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang