Guardians of the Galaxy Vol. 3 lại gặp trục trặc khi sản xuất

Dự án cuối cùng của đạo diễn James Gunn trước khi cắt đứt với Marvel lại tiếp tục đối diện với nhiều khó khăn trong khâu sản xuất.

Là một trong số những bom tấn được mong đợi nhất trong Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn mới, vì thế, từng nhất cử nhất động của khâu sản xuất Guardians of the Galaxy vol 3 cũng được người hâm mộ quan tâm, chú ý.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 lại gặp trục trặc khi sản xuất

Thế nhưng thật không may, dự án này dường như lại đang tranh chức "thánh nhọ" với Spider-Man khi liên tục gặp nhiều sự cố trước khi hoàn thành.

Đầu năm nay, khán giả đã nhận được chia sẻ tin tức rằng phần phim thứ 3 của loạt phim Guardians of the Galaxy sẽ được thiết lập để bấm máy vào mùa thu sắp tới tại London. Trong đó, cũng chính tay đạo diễn James Gunn đã xác nhận một cảnh quay tại Vương quốc Anh vào tháng 3 qua dòng tweet cập nhật, nhưng có vẻ đây sẽ không là điểm dừng chân duy nhất của quá trình sản xuất.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 lại gặp trục trặc khi sản xuất 2

Song nhiều nguồn thông tin bên lề cho biết, dự án vệ binh cuối cùng do Gunn cầm trịch trong thời gian tới sẽ tham gia cùng 2 dự án MCU khác để tiến hành ghi hình ở Atlanta vào mùa thu này. Đây được xem là một khó khăn mới của đạo diễn nói riêng và cả đoàn phim nói chung khi phải đối mặt với việc chuyển phim trường.

Bên cạnh đó, tác phẩm còn nhanh chóng được hoàn thành trong thời gian vô cùng gấp rút bởi lịch trình bận rộn của vị đạo diễn. Được biết, James Gunn dự kiến sẽ hoàn thành series HBO Max Peacemaker ở British Columbia vào khoảng tháng sau, dành nhiều thời gian lo toan hậu kỳ cho loạt phim trước khi tiếp tục bận trộn với Guardians of the Galaxy Vol 3 trước khi năm dương lịch khép lại.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 lại gặp trục trặc khi sản xuất 3

Ngoài ra, Guardians of the Galaxy Holiday Special cũng được sản xuất trong thời gian này và đây có thể là lý do tại sao cả ekip phải làm việc khá vội vàng so với thời điểm phát hành công bố. Mặc dù vậy, phần phim thứ 3 của các vệ binh dải ngân hà vẫn được các fan vô cùng mong đợi bởi đây là phần phim cuối cùng của James Gunn hợp tác với Marvel.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang