Ngỡ ngàng trước loạt ảnh khác biệt trước và sau khi có kỹ xảo trong các phim bom tấn (Phần 1)

Đối với các tựa phim bom tấn Hollywood, đặc biệt là đối với các bộ phim thuộc thể loại hành động, giả tưởng, siêu nhiên, công nghệ kỹ xảo góp phần hơn 90% để làm nên thành công cho một tác phẩm.

Đằng sau những thước phim hành động mãn nhãn cùng những khung cảnh kỳ vĩ, lộng lẫy trên màn ảnh rộng chính là sự trợ giúp đắc lực hơn 90% của công nghệ kỹ xảo. Bởi thế, đôi khi so sánh loạt ảnh trước và sau khi có kỹ xảo, chúng ta chợt nhận ra chúng không hề giống nhau, thậm chí khác nhau một trời một vực.

Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số bức ảnh cho thấy sự khác biệt trước và sau khi có kỹ xảo trong các phim bom tấn dưới đây nhé!

Ngỡ ngàng trước loạt ảnh khác biệt trước và sau khi có kỹ xảo trong các phim bom tấn Phần 1

Bí mật của Thanos ngoài đời chính là nam diễn viên thủ vai kẻ phản diện này phải gắn một chiếc gậy có hình phần đầu của Thanos trên lưng để tạo thành một gad Mad titan khổng lồ.

Ngỡ ngàng trước loạt ảnh khác biệt trước và sau khi có kỹ xảo trong các phim bom tấn Phần 1  2

Nếu các diễn viên Avengers: Endgame nhìn vào mắt của nam diễn viên Josh Brolin khi ghi hình thì khi lên phim, khán giả sẽ chỉ thấy họ đang sẽ nhìn vào phần ngực của Thanos, vì hắn là một gã khổng lồ.

Ngỡ ngàng trước loạt ảnh khác biệt trước và sau khi có kỹ xảo trong các phim bom tấn Phần 1  3Hẳn các diễn viên phải rất khó nhập tâm khi vào set quay bởi không chỉ những bộ trang phục hoá trang làm họ khó chịu mà còn phải tránh cả những sự "chọc ghẹo" đến người các diễn viên khác xung quanh.

Ngỡ ngàng trước loạt ảnh khác biệt trước và sau khi có kỹ xảo trong các phim bom tấn Phần 1  4
Cũng như nhân vật Thanos của Jossh Brolon, Hulk của Mark Ruffalo cũng được dựng lên hoàn toàn từ máy tính, do đó người khổng lồ xanh thực chất chẳng cần hóa trang, làm tóc trước khi quay phim.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang