Những bộ phim kinh tởm nhất mọi thời đại (P1)

Bên cạnh những bộ phim vô cùng hấp dẫn với cốt truyện đan xen nhau khiến cho bạn phải xem lại nhiều lần sau đó để có thể “thấm”, thì những bộ phim dưới đây lại đủ kinh tởm để bạn muốn xoá đi đoạn ký ức vừa rồi. Thậm chí những bộ phim này đã bị cấm chiếu ở một số quốc gia vì nội dung quá ám ảnh.

1. Seri Human Cetipede

 

 

Khởi nguồn từ việc “tối đa hoá lượng dinh dưỡng trong thức ăn”, một tên bác sĩ đã bắt cóc những thanh niên trẻ nhằm phục vụ cho việc nghiên cứu ghê tởm của mình. Hắn bắt cóc họ, tiến hành phẫu thuật cắt bỏ gân tứ chi, khâu miệng người này vào hậu môn người kia nhằm tạo ra một chuỗi mắt xích liên tục tiêu hoá phân của nhau để sáng tỏ ham muốn của hắn. Nghĩ tới thôi bạn cũng đã thấy ghê rồi chứ đừng nói gì tới chuyện bạn xem.

 

 

2. Cannibal Holocaust

 

 

Một nhà nghiên cứu có được 1 đoạn băng ghi hình của một đoàn làm phim ghi lại hành trình của họ ở rừng Amazon về việc khám phá một bộ lạc ăn thịt người. Nhưng thực sự, chuyến hành trình của họ còn đáng sợ và kinh tởm hơn rất nhiều. Họ đã đi tàn sát một bộ tộc mà họ cho là bộ lạc ăn thịt người. Nhưng cuối cùng họ nhận ra, bộ lạc đó chỉ là một bộ lạc bình thường, và bộ lạc ăn thịt người thực sự vẫn còn ở ngoài kia, đang xem họ là những con mồi vô cùng ngon lành. Tốt nhất bạn nên xem bộ phim này trong lúc không ăn gì, vì có khi bạn sẽ bỏ luôn bữa ăn kế tiếp đấy.

 

 

3. Begotten

 

 

Mở đầu cảnh phim là một kẻ tự xưng là Chúa đang ngồi trên chiếc ghế. Và ngay sau đó hắn bắt đầu rạch bụng của mình ra, moi từng phần nội tạng của hắn ra ngoài. Sau đó tiếp tục là một cảnh cô gái bị những tên du mục bắt cóc rồi hãm hiếp sau đó giết luôn cô. Điều kinh tởm ở đây là bộ phim không có một lời thoại nào, từ đầu đến cuối chỉ là những âm thanh ám ảnh được vang lên trong tai người xem. Những hình ảnh mờ ảo, thật giả lẫn lộn càng làm cho bộ phim trở nên bức bối và ghê rợn hơn.

 

Còn tiếp...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang