Điểm danh dàn mỹ nhân của "Thám tử lừng danh Conan" (P4)

Bên cạnh những cái tên điển trai và thông minh như Kudo Shinichi, Kid, Heiji Hattori,... thì những bóng hồng trong "Thám tử lừng danh Conan" cũng tạo được nhiều ấn tượng đẹp trong lòng công chúng bởi sự thông minh, khéo léo, mạnh mẽ và có khi là cả vẻ ngoài thu hút.

16. Azusa Enomoto

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P4

Cô nàng đáng yêu này được "đẩy thuyền" rất nhiệt tình với Rei Furuya hay còn gọi là Bourbon. Azusa là nhân viên của quán coffee Poirot - nơi thám tử Mori và Conan thường hay ghé tới.

17. Momiji Ooka

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P4  2

Đây được xem là tình địch lớn nhất của Kazuhu khi mà gốc gác của cô  nàng này còn to hơn cả tập đoàn Suzuki. Đặc biệt, nhân vật này còn sở hữu bộ óc cực kì thông mình và nhạy bén, tuy nhiên lại có khá nhiều anti-fan, phần lớn trong số đó là fan của bộ đôi Heiji và Kazuha. Tính cách của Momiji nhìn chung khá kiêu ngạo, nhưng biết làm sao khi mà bạn vừa giàu, vừa giỏi lại vừa đẹp.

18. Elena Miyano

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P4  3

Elena có một người chồng quá cố tên là Atsushi và là mẹ của hai cô con gái: Akemi và Shiho. Bên cạnh đó, Elena còn là bem gái của Mary. Nghiệt ngã thay, người phụ nữ yêu chồng, thương con, tốt một cách hoàn hảo này lại phải ra đi sớm một cách đầy đáng tiếc.

19. Jodie Starling

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P4  4

Cô nàng này là người yêu cũ của Shuichi Akai, được mệnh danh là siêu nhân Gao Bạc phiên bản Conan, khi mà màn chào sân của cô rất rất ngầu và trông cực kỳ nguy hiểm, làm mọi người lầm tưởng rằng cô là Vermouth. Tuy nhiên càng về sau, nhân vật này cũng trở nên nhạt nhoà dần.Song nhìn chung Jodie vẫn là nhân vật cực kì thông minh, nhạy bén, cực kì dũng cảm và có phần dứt khoát trong chuyện tình cảm. 

20. Mary Sera

Chồng của Mary là Tsutomu Akai, có thể nói cô là nhân vât ngầu nhất bộ truyện. Chồng cô là người chống đối với Tổ chức áo đen, con trai cả (Shuichi) là FBI, con trai thứ (Shukichi) là Thất quán vương, con gái út (Masumi) là thám tử trung học và là cao thủ tiệt quyền đạo. Cá nhân Mary còn là đặc vụ của MI6.

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P4  5

Thông minh, xinh đẹp và thân thủ cao cường, nhưng cô có điểm yếu chí mạng đó là quá yêu chồng. Điều này đã khiến cô phải gặp nạn xém bỏ mạng khi bị Vermouth lừa và cưỡng hôn, để rồi bị teo nhỏ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang