Điểm danh những cặp đôi được yêu thích trong loạt phim hoạt hình tuổi thơ (P1)

Ngoài những câu chuyện ý nghĩa cùng nhiều bài học hay, loạt phim hoạt hình tuổi thơ còn mang đến cho chúng ta những cặp đôi vô cùng đáng yêu, đốn tim khán giả.

1. Adrien (Chat Noir) - Marinette (Ladybug) trong Miraculous Ladybug

Điểm danh những cặp đôi được yêu thích trong loạt phim hoạt hình tuổi thơ P1

Chàng trai mèo - Chat Noir và cô gái bọ cánh cam - Ladybug xuyên suốt bộ phim chỉ toàn thả thính nhau thôi, nhưng lại là cặp đôi vô cùng đáng yêu của Miraculous Ladybug. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng người xem ngày càng mất kiên nhẫn với cặp đôi khi họ cứ mãi chần chừ mà không biểu lộ tình cảm với nhau. Đặc biệt, khán giả còn phát nản với câu nói cửa miệng của Adrien khi được gán ghép với Marinette là "She's just a friend".

2. Phineas - Isabella trong Phineas and Ferb

Điểm danh những cặp đôi được yêu thích trong loạt phim hoạt hình tuổi thơ P1  2

Xuyên suốt các tập phim, cô bé Isabella luôn đồng hành cùng cậu bạn thân Phineas trong hầu hết các kế hoạch khó tin của cậu. Có mù mới không nhận ra là cô bé có tình cảm với Phineas nhưng đương sự của chúng ta thì cứ mãi ngây ngô, vùii đầu vào các phát minh của mình. Mãi đến khi cả hai chuẩn bị bước vào đại học, Phineas mới nhận ra tình cảm của mình và tỏ tình, may mà vẫn kịp.

3. Robin - Starfire trong Teen Titans

Điểm danh những cặp đôi được yêu thích trong loạt phim hoạt hình tuổi thơ P1  3

Khác với Teen Titans Go!, tình cảm của Robin và Starfire được khai thác sâu hơn với "đô" thể hiện tình cảm cũng mạnh mẽ và nóng bỏng hơn nhiều. Vì vậy ở bộ phim này, cặp đôi có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào, đốn tim khán giả.

4. Kudo Shinichi - Ran Mori trong Conan Detective

Điểm danh những cặp đôi được yêu thích trong loạt phim hoạt hình tuổi thơ P1  4\

Có lẽ chúng ta đã không còn quá xa lạ với cặp đôi đình đám này. Vốn là một cặp thanh mai trúc mã, ngay từ nhỏ cả hai đã dành cho nhau những tình cảm vô cùng đặc biệt và dễ thương. Về sau, tuy Shinichi đột nhiên biến mất nhưng Ran vẫn vô cùng chung tình, chờ đợi bạn trai quay về.

5. Raf - Sulfus trong Angel's Friends

Điểm danh những cặp đôi được yêu thích trong loạt phim hoạt hình tuổi thơ P1  5

Là tựa phim ăn khách mang motif tình yêu bị cấm đoán giữa thiên thần và ác quỷ, bộ đôi nhân vật Raf - Sulfus đã chiếm trọn cảm tình của nhiều khán giả. Cả hai đã có những khoảnh khắc siêu tình cảm và ngọt ngào bên nhau, chấp nhận trở thành người phàm để đến với nhau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang