Đội nữ tướng của Black Panther sẽ có dự án làm phim riêng

Sau khi gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ trong phần phim đầu tiên cùng với hai phần Avengers 3, 4, đội nữ binh của Black Panther dường như sẽ được Marvel chú trọng khai thác thêm trong một dự án phim riêng.

Mới đây, các fan của Marvel đã vô cùng vui khi thông tin được đăng tải trên Screen Crush. Đó chính là thế giới của vương quốc Wakanda trong Black Panther sẽ tiếp tục được mở rộng trên màn ảnh.

Đội nữ tướng của Black Panther sẽ có dự án làm phim riêng

Cụ thể, bên cạnh phần hậu truyện Black Panther: Wakanda Forever dự kiến phát hành tại rạp trong năm 2022, một series ngoại truyện xoay quanh nữ tướng Okoye do Danai Guira thủ vai cũng được lên kế hoạch sản xuất và phát sóng trên dịch vụ Disney+.

Được biết, tin tức này được tiết lộ bởi  những vị luật sư với tầm ảnh hưởng sâu rộng tại Hollywood được đăng tải trên The Hollywood Reporter . Phần viết về luật sư Jamie Mandelbaum đã trích dẫn lời ông:

"Tôi từng đứng ra thỏa thuận một hợp đồng cho nữ diễn viên Danai Gurira. Theo đó, nữ diễn viên không chỉ tiếp tục thủ vai Okoye ở phần hậu truyện sắp ra mắt của Black Panther mà còn xuất hiện trong một series ngoại truyện trên Disney+”.

Đội nữ tướng của Black Panther sẽ có dự án làm phim riêng 2

Dành cho những ai chưa biết, Okoye vốn là đội trưởng Dora Milaje - đội nữ binh trung thành và tinh nhuệ thề tận trung nhất với đứa vua T’Challa tại Wakanda. Cô từng góp mặt trong Black Panther (2018), Avengers: Infinity War (2018) khi đội quân của Thanos xâm lược Wakanda và sát cánh với các Avengers bảo vệ Trái Đất trong Avengers: Endgame (2019).

Trước Black Panther, khán giả Việt Nam đã quen thuộc với Danai Gurira khi cô thủ vai Michonne trong tám mùa phim The Walking Dead của đài AMC.

Đội nữ tướng của Black Panther sẽ có dự án làm phim riêng 3

Black Panther: Wakanda Forever dự kiến phát hành tại rạp từ ngày 08.07.2022. Sau sự ra đi đột ngột của nam diễn viên Chadwick Boseman, vai chính T’Challa trong loạt phim sẽ được để trống. Hiện phía Marvel Studios chưa tiết lộ danh tính người kế thừa danh xưng Báo Đen trên màn ảnh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang