Rộ tin đồn chị đại Gal Gadot sẽ chia tay DCEU ngay sau Wonder Woman 3

Tin đồn Gal Gadot sẽ rời khỏi vũ trụ điện ảnh DC ngay sau Wonder Woman 3 là chủ đề đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Có thể nói tính đến thời điểm hiện tại, ngôi sao của Wonder Woman thể hiện rất thành công hình ảnh của một trong số những nữ anh hùng DC được yêu thích nhất màn ảnh kể từ lần đầu xuất hiện trong Batman v Superman: Dawn of Justice (2016). Ngay sau đó, Gal Gadot tiếp tục đảm nhận nhân vật của mình với hai dự án riêng và đặc biệt là hai phiên bản Justice League.

Rộ tin đồn chị đại Gal Gadot sẽ chia tay DCEU ngay sau Wonder Woman 3

Tuy nhiên sau một thời gian dài im ắng khá lâu, truyền thông Hollywood bỗng xuất hiện nhiều tin đồn xoay quanh việc Gal Gadot sẽ rời khỏi DCEU sau khi phần phim solo thứ 3 của nhân vật này khép lại.

Mặc dù chỉ mới gắn bó với DC một thời gian khá ngắn (so với những siêu anh hùng ở Vũ trụ điện ảnh khác như Iron Man hay Captain America), Gal Gadot sẽ rời đi? Câu trả lời vẫn còn là một ẩn số.

Rộ tin đồn chị đại Gal Gadot sẽ chia tay DCEU ngay sau Wonder Woman 3 2

Một số nguồn tin cho biết hành trình tiếp theo của Wonder Woman có thể tồi tệ và đen tối hơn rất nhiều so với cả hai phần phim về nữ siêu chiến binh Amazon trước đó và dự báo đưa Diana trở lại Themyscira, quê hương của nữ hoàng Amazon và đây sẽ là cột mốc để góp phần khép lại chặng đường của Wonder Woman tại DCEU.

Được biết, tin đồn này không phải là không có cơ sở khi nó liên kết lại các bình luận mà nữ diễn viên đã đưa ra trước đó về những gì chúng ta có thể mong đợi từ phần phim thứ ba mang tính kết thúc chặng đường dài hơi của nữ chiến binh.

Rộ tin đồn chị đại Gal Gadot sẽ chia tay DCEU ngay sau Wonder Woman 3 3

Ngoài ra, nguồn tin bên lề còn cho biết Patty Jenkins rất bận rộng nhưng những fan hâm mộ chắc chắn muốn nữ đạo diễn trở lại để cùng Gadot kết thúc bộ ba mà họ đã xây dựng cùng nhau từ ngày đầu. Và mặc dù Wonder Woman 1984 không được thành công như tác phẩm gốc, tuy nhiên, chất lượng ổn định của phim mới thực sự là điều đáng bàn đến, tuy nhiên, thật khó để hình dung Diana Prince sẽ "về hưu" sớm đến vậy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang