Điểm danh những cặp đôi được yêu thích trong loạt phim hoạt hình tuổi thơ (P2)

Ngoài những câu chuyện ý nghĩa cùng nhiều bài học hay, loạt phim hoạt hình tuổi thơ còn mang đến cho chúng ta những cặp đôi vô cùng đáng yêu, đốn tim khán giả.

6. Danny Fenton - Sam trong Danny Phantom

Điểm danh những cặp đôi được yêu thích trong loạt phim hoạt hình tuổi thơ P2

Đến nay chúng ta khó lòng tìm xem lại tựa phim này trên các wen hay Google. Tuy nhiên nếu bạn từng xem Danny Phantom trên TV thì đây ắt hẳn là những kiws ức khó quên. Danny và Sam trong phim là đôi bạn thân, Xuyên suốt bộ phim, đã không ít lần hai người thể hiện tình cảm với nhau hoặc thậm chí bộc lộ tâm tư của mình nhưng tất cả đều bị bỏ ngỏ. May mắn thay đến cuối cùng, họ vẫn thành đôi.

7. Perman - Pako trong Perman

Tựa phim này có cùng tác giả với Doraemon, đây cũng là dấu ấn tuổi thơ của nhiều khán giả yêu thích Disney Channel. Perman và Pako luôn phải đeo mặt nạ khi làm nhiệm vụ, vì vậy điều khiến nhiều người tò mò nhất chính là khuôn diện thật của hai nhân vật này. Tuy nhiên, đáng tiếc là cả hai lại không thể thành đôi.

Điểm danh những cặp đôi được yêu thích trong loạt phim hoạt hình tuổi thơ P2  2

Trong Doraemon, đã có 1 tập có sự xuất hiện của Pako (Sumire) khi lớn lên, cô có một chiếc vòng cổ chứa một bức ảnh bên trong. Không ai khác, đó chính là ảnh của Perman (Mitsuo), cho thấy cô vẫn luôn chờ đợi anh sau nhiều năm.

8. Mordecai - CJ trong The Regular Show

Điểm danh những cặp đôi được yêu thích trong loạt phim hoạt hình tuổi thơ P2  3

Sau chuyện tình không mấy tốt đẹp với Margaret, Mordecai đã nhanh chóng có tình yêu mới với CJ. Dù có chemistry khá tốt, song đến cuối cùng họ vẫn chia tay và anh chàng của chúng ta thì độc thân vẫn hoàn độc thân.

9. Steven Universe - Connie trong Steven Universe

Điểm danh những cặp đôi được yêu thích trong loạt phim hoạt hình tuổi thơ P2  4

Cặp đôi này gặp nhau lần đầu tiên trên bãi biển và rất nhanh chóng trở thành đôi bạn thân. Connie là người đầu tiên có thể kết hợp với Steven Universe, tạo ra Stevonie mang đậm tính cách của cả hai người.

10. Ferb - Vanessa trong Phineas and Ferb

Điểm danh những cặp đôi được yêu thích trong loạt phim hoạt hình tuổi thơ P2  5

Tương tự người anh em Phineas, Ferb cũng có một cô gái thầm thương trộm nhớ mình, đó là Vanessa - con gái của Heinz Doofenshmirtz. Họ gặp nhau lần đầu tiên tại một cửa hàng và phải lòng nhau từ đó.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang