Eternals: Nữ chiến binh Sersi và mối tình tay ba đầy rối rắm

Trong Eternals, bên cạnh câu chuyện tình bị ngăn cấm giữa Thena và một chiến binh của Deviant là Kro, chúng ta còn có một mối tình tay ba rối rắm khác liên quan đến nữ chiến binh Sersi. Hãy cùng tìm hiểu về nhân vật này một chút nào.

Trong truyện tranh, những câu chuyện tình yêu giữa 2 chủng tộc đối địch nhau, hay những mối tình tay ba rắc rối là điều không hiếm gặp, và Eternals cũng vậy. Bên cạnh mối tình bị ngăn cấm giữa Thena - một nữ chiến binh Eternal - và Kro - một chiến binh tộc Deviant, những người hâm mộ MCU vào tháng 11 tới sẽ được chứng kiến một mối tình tay ba rắc rối khác liên quan đến nữ chiến binh Sersi, chiến binh Ikaris và chiến binh bí ẩn Black Knight. Trước khi bước vào "cuộc chiến tình trường" này, hãy cùng tìm hiểu về Sersi, nhân vật trung tâm đứng giữa hai chàng trai nói trên. Trong bộ phim Eternals, Sersi sẽ do nữ diễn viên nổi tiếng Gemma Chan thủ vai. Cô nổi lên từ bộ phim hài tình cảm Crazy Rich Asians, sau đó lần đầu tiên xuất hiện trong MCU với vai phản diện là tộc chiến binh Kree mang tên Minn-Evra trong bộ phim Captain Marvel. Gần đây nhất, cô lồng tiếng cho Namaari trong Raya and the Last Dragon.

Eternals: Nữ chiến binh Sersi và mối tình tay ba đầy rối rắm

Lịch sử nhân vật Sersi

Trong truyện tranh, Sersi là thành viên của chủng tộc bất tử Eternals, được tạo ra bởi các Celestial hơn một triệu năm về trước. Cô trở thành huyền thoại vào khoảng năm 1300 trước Công nguyên, khi người hùng Hy Lạp, Odysseus và quân đoàn của anh tìm đến hòn đảo Aeaea của cô sau trận chiến thành Troy. Sersi đã biến những người lính của Odysseus thành heo vì dám cố gắng đe dọa cô. Nhưng với sự giúp đỡ của nữ thần Athena, Odysseus đã buộc Sersi phải biến họ trở lại làm người, sau đó anh dành một năm sống trên đảo Aeaea. Sersi gặp và yêu con trai của Odysseus là Telemachus khi cậu nối gót theo cha mình. Nhiều thế kỉ sau đó, Sersi vẫn xem Telemachus là tình yêu của đời mình. Suốt nhiều thế kỷ, Sersi thường xuyên tương tác với loài người, ghé qua thành Rome trong triều đại cai trị của Nero, giúp Merlin phát hiện một kẻ mạo danh ở Camelot, ghé qua Pháp trong Cuộc cách mạng Pháp, và kết bạn với nhà thơ người Anh là Thomas Chatterton.

Eternals: Nữ chiến binh Sersi và mối tình tay ba đầy rối rắm 2

Ở thời kì hiện đại, các Celestial đã trở lại Trái Đất để phán xét nhân loại, tộc Eternals, và sáng tạo khác của họ là tộc Deviants. Sersi miễn cưỡng tham gia, vì cô thích phiêu lưu nhưng không muốn chiến đấu. Trong khoảng thời gian này, Sersi đã trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng ở New York, thường tổ chức các bữa tiệc tại nơi ở của mình cho các ngôi sao điện ảnh, siêu anh hùng và những người có sức ảnh hưởng khác. Cô thường giải trí bằng sức mạnh của mình, và khách mời chỉ nghĩ rằng đó là ma thuật trên sân khấu. Những tình bạn siêu anh hùng của Sersi dẫn cô gia nhập nhóm Avengers để tìm kiếm các chuyến phiêu lưu và những mối tình, lúc đầu là Captain America, sau đó là Black KnightSersi là một người đồng minh tuyệt vời và mạnh mẽ, cho đến khi cô trở nên phát điên vì Proctor, một Black Knight của chiều không gian khác, nơi mà Trái Đất đã bị Sersi ở đó phá hủy. Cuối cùng Sersi đã đánh bại Proctor, và rời khỏi nhóm Avengers, hoạt động trong Ultraverse trước khi trở về nhà và tỉnh táo trở lại. Cô tiếp tục sống ở New York, thỉnh thoảng hỗ trợ nhóm Avengers và loài người chống lại kẻ thù, đồng thời tiếp tục sống hòa đồng với xã hội.

Eternals: Nữ chiến binh Sersi và mối tình tay ba đầy rối rắm 3

Sức mạnh và khả năng

Là một Eternal, Sersi có gần như mọi sức mạnh thường thấy của chủng tộc này. Cô cực kì khỏe, có cơ thể gần như bất tử, phóng năng lượng vũ trụ từ tay hoặc mắt dưới khác thể khác nhau. Điểm nổi bật của Sersi nằm ở khả năng tái cấu trúc phân tử của các vật thể, với trình độ cao nhất, thậm chí có thể giảm cấu trúc phân tử xuống mức hạ nguyên tử. Khả năng của Sersi có tác dụng với cả chất vô cơ và hữu cơ, do đó dường như không vật thể nào mà cô không tác động được. Sự biến đổi của Sersi thường là vĩnh viễn, trừ khi chính bản thân cô, một người khác, hoặc một thiết bị nào đó có thể sắp xếp lại hoặc chuyển đổi phân tử để trở lại như cũ. Cô cũng có thể điều khiển tâm trí của các Eternal khác, các Deviant và con người. Bên cạnh đó là các khả năng điều khiển tâm linh, tạo ra lá chắn từ trường, thần giao cách cảm, dịch chuyển tức thời, và cũng là một vũ công chuyên nghiệp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang