Taylor Swift "tấn công" màn ảnh, có phim điện ảnh tiếp theo sau thảm hoạ "Cats"

Vừa qua, tờ The Hollywood Reporter đã đưa tin nữ ca sĩ đình đám Taylor Swift sẽ góp mặt trong tựa phim mới của đạo diễn nổi tiếng David O.Russell cùng những cái tên nổi trội khác: Margot Robbie, Christian Bale và John David Washington.

Tựa phim mới này là cột mốc đánh dấu sự trở lại của David O.Russell kể từ Joy - bộ phim ra mắt cách đây 6 năm. Trước đó, cái tên này từng nổi đình nối đám với Silver Linings Playbook - bộ phim mang về giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Jennifer Lawrence tại Oscar 2013. Ngoài ra tựa phim American Hustle của đạo diễn này còn mang về đến 10 đề cử vào năm sau đó.

Taylor Swift tấn công màn ảnh, có phim điện ảnh tiếp theo sau thảm hoạ Cats

Tính đến hiện tại, tiêu đề phim và chi tiết cốt truyện vẫn chưa được hé lộ. Song một số hình ảnh quay phim bị leak hồi tháng 2 đã khiến nhiều người suy đoán bộ phim có bối cảnh ở một thời đại khác. Trung tâm của khoảnh khắc bị lộ là ba điễn viên Christian Bale, John David WashingtonMargot Robbie.

Taylor Swift tấn công màn ảnh, có phim điện ảnh tiếp theo sau thảm hoạ Cats  2

Taylor Swift tấn công màn ảnh, có phim điện ảnh tiếp theo sau thảm hoạ Cats  3

Có thể nói năm 2021 cũng là cột mốc đánh dấu sự trở lại hoành tráng của Taylor Swift khi cô liên tục phát hành album. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn nhân được các đề cử Grammy và cho đến gần đây thì được vinh danh ở hạng mục “Album của năm”.

Taylor Swift tấn công màn ảnh, có phim điện ảnh tiếp theo sau thảm hoạ Cats  4

Thành công ở lĩnh vực âm nhạc, cô nàng lại tiếp tục thử sức với môn nghệ thuật thứ bảy sau lần chạm ngõ với thảm hoạ Cats. Hãy cùng chờ xem với những tển tuổi đầy tài năng và kinh nghiệm của màn ảnh cùng với đạo diễn đại tài, Taylor sẽ làm được gì trong tựa phim lần này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang