Eternals: Siêu anh hùng "một vả chết ngay" Gilgamesh

Trong số các Eternals, Gigalmesh được xem là người khỏe nhất về sức mạnh thể chất, và điều thú vị là nam diễn viên thủ vai này, Dong-seok Ma cũng là một người cực kì "cục súc"

Trong truyện tranh, các Eternals vốn nổi tiếng với khả năng sử dụng năng lượng vũ trụ, đồng thời mỗi nhân vật cũng có những khả năng nổi trội riêng. Trong số đó, Gilgamesh nổi lên khi anh sở hữu sức mạnh thể chất đáng nể, được xem là người khỏe nhất của đội. Trong bộ phim Eternals sắp ra mắt vào tháng 11 tới, Gilgamesh sẽ do nam diễn viên Dong-seok Ma, hay còn gọi là Don Lee, thủ vai. Anh từng đoạt được nhiều giải thưởng lớn với các bộ phim như The Neighbor, Train to Busan, và The Outlaws. Năm 2019, anh đạt được thành công trong bộ phim hành động chính kịch The Gangster, The Cop, The Devil. 

Eternals: Siêu anh hùng một vả chết ngay Gilgamesh

Nguồn gốc lịch sử của Gilgamesh

Gilgamesh được tạo ra bởi các Celestials khoảng 1 triệu năm về trước. Khoảng 3000 năm trước Công Nguyên, anh đã trở thành vua của Uruk ở Sumeria (Iraq ngày nay). Trong thời cổ đại, Gilgamesh lang thang trên Trái Đất, hỗ trợ nhân loại bằng cách lật đổ những kẻ bạo chúa và tiêu diệt những con quái vật nguy hiểm. Vì một lý do nào đó, anh không nhận thức được mình là một Eternals, do đó luôn suy nghĩ về sự bất tử của bản thân, đồng thời sở hữu danh hiệu The Forgotten One. Anh thường bị nhầm với Samson và Hercules. Sau khi biết được thân thế thực sự của mình, anh bị Zuras, lãnh đạo của tộc Eternals, giam giữ trong một khu vực của thành phố Eternal trên Olympia, một phần vì lòng tự trọng của bản thân Gilgamesh, và vì anh luôn muốn can thiệp vào sự phát triển của con người.

Eternals: Siêu anh hùng một vả chết ngay Gilgamesh 2

Sức mạnh và khả năng của Gilgamesh

Gilgamesh sở hữu những sức mạnh của một Eternal, với một vài yếu tố phát triển vượt trội hơn những người còn lại trong tộc, và anh được cho là một trong những Eternal hùng mạnh nhất trên Trái Đất.

Siêu khỏe: Gilgamesh nằm trong số những Eternal có sức mạnh vật lý khỏe nhất. Mặc dù chưa biết được giới hạn sức khỏe của anh, nhưng anh có thể nâng vượt mức 100 tấn một cách dễ dàng.

Siêu tốc độ: Gilgamesh có thể chạy và di chuyển ở tốc độ vượt xa vận động viên khỏe mạnh nhất.

Eternals: Siêu anh hùng một vả chết ngay Gilgamesh 3

Sức chịu đựng mạnh mẽ: Các hệ cơ của Gilgamesh tạo ra ít độc tố gây mệt mỏi hơn so với hệ cơ người bình thường, cũng như với hầu hết các Eternal khác. Anh có thể vận động liên tục trong nhiều ngày trước khi cảm thấy mệt.

Siêu độ bền: Các mô trong cơ thể Gilgamesh rắn chắc hơn và kháng lại những vết thương vật lý tốt hơn phần lớn những Eternal khác. Anh có thể chịu được những vụ nổ năng lượng mạnh, những lực tác động lớn, tiếp xúc với nhiệt độ và áp suất khắc nghiệt, và rơi từ độ cao lớn mà không bị thương.

Siêu khéo léo: Mặc dù có cơ thể to lớn cùng với cơ bắp cuồn cuộn, sự cân bằng, khéo léo, và khả năng phối hợp cơ thể của Gilgamesh đều được nâng lên những mức độ vượt qua các giới hạn tự nhiên của vận động viên con người giỏi nhất.

Siêu phản xạ: Khả năng phản xạ của Gilgamesh cũng cực kì đáng nể.

Bên cạnh sức mạnh vật lý, Gilgamesh cũng có thể phóng ra các tia năng lượng từ tay, khả năng tâm linh mạnh mẽ, khả năng bay lượn với vận tốc 770 dặm một giờ, khả năng siêu hồi phục, và gần như bất tử. Anh cũng là một đấu thủ tay đôi đáng nể, với kiến thức về các phương pháp chiến đấu và sử dụng vũ khí học được xuyên suốt lịch sử Trái Đất. Mặc dù từng có một khoảng thời gian bị mù, nhưng Gilgamesh đã phát triển cảm giác của bản thân để thay thế cho đôi mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang