Cận kề ngày ra mắt, The Conjuring 3 tung trailer cuối cùng về phiên toàn đẫm máu

Cận kề ngày phát hành, bom tấn kinh dị được chờ đón nhất năm 2021 The Conjuring: The Devil Made Me Do It (tựa Việt: The Conjuring: Ma xui quỷ khiến) bất ngờ tung ra trailer cuối cùng hé lộ thêm nhiều tình tiết đậm chất tâm linh vốn là đặc sản của vũ trụ điện ảnh ăn khách nhất Hollywood.

Sau hai phần phim thành công, phần mới của thương hiệu The Conjuring sẽ tiếp tục được lên sóng với tên gọi The Conjuring: The Devil Made Me Do It (tựa Việt: The Conjuring: Ma xui quỷ khiến). Song khác với những người anh em khác cùng vũ trụ Ám ảnh kinh hoàng, phần thứ 3 sẽ không đi theo motif nhà ma ám quen thuộc mà đưa khán giả lên tòa, chứng kiến vụ xét xử chưa từng có tiền lệ trong lịch sử tòa án Mỹ: một kẻ sát nhân dùng lý do "bị quỷ ám" làm luận điệu bào chữa trước tòa.

Cận kề ngày ra mắt, The Conjuring 3 tung trailer cuối cùng về phiên toàn đẫm máu

Xoay quanh vụ án giết người của kẻ sát nhân 19 tuổi Arne Cheyenne Johnson, bộ phim đi sâu khai thác những bí ẩn xung quanh hung thủ và gia đình Glatzel - gia đình bạn gái của Johnson. 

>>> Xem trailer tại ĐÂY.

Đoạn trailer mới của The Conjuring: Ma xui quỷ khiến tiếp tục xoáy sâu vào những tình tiết tâm linh xung quanh vụ án của Arne Cheyenne Johnson. Buổi xét xử sơ thẩm đầu tiên của Arne - khi tình tiết "bị quỷ ám" lần đầu được đưa ra - mới chỉ là điểm khởi đầu cho tất cả những sự kiện kỳ quái diễn ra với anh bạn trẻ phía sau đó.

Cận kề ngày ra mắt, The Conjuring 3 tung trailer cuối cùng về phiên toàn đẫm máu 2

Không giống như trailer đầu tiên đầy kịch tính và mang đậm chất phá án - phiêu lưu đầy mới mẻ với fan của dòng phim kinh dị, trailer tiếp theo của phim mang tới cái nhìn về một The Conjuring đúng như những gì khán giả kỳ vọng: mang đậm tính tâm linh và ám ảnh kinh hoàng cho dù không sử dụng đến quá nhiều máu me hay những màn hù doạ thót tim.

Cận kề ngày ra mắt, The Conjuring 3 tung trailer cuối cùng về phiên toàn đẫm máu 3

Cận kề ngày ra mắt, The Conjuring 3 tung trailer cuối cùng về phiên toàn đẫm máu 4

Xuyên suốt đoạn trailer không sử dụng quá nhiều hiệu ứng âm thanh, nhưng phần nhạc nền với tiếng hát thì thào trong suốt một phút của một nhân vật lạ mặt đã quá đủ khiến khán giả nổi da gà và thậm chí, "sẽ phải mở đèn để ngủ" - như lời một của một nhà phê bình dành cho phim.

The Conjuring: The Devil Made Me Do It (tựa Việt: The Conjuring: Ma xui quỷ khiến) dự kiến khởi chiếu từ tháng 06.2021 trên toàn quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang