Jurassic World 3: Cốt truyện sẽ được chỉnh sửa để nhắc đến COVID-19

Mới đây, một diễn viên trong đoàn làm phim cho hay nội dung bộ phim Jurassic World: Dominion đang được tinh chỉnh để phù hợp hơn với diễn biến của đại dịch COVID-19.

Phần phim thứ ba của thương hiệu phim khủng long Jurassic World (tựa Việt: Thế giới khủng long) hiện đang là một trong số những bom tấn được trông đợi nhất khi đại dịch qua đi. Chính vì thế, nội dung của bộ phim cũng chính là chủ đề khiến người hâm mộ vô cùng tò mò muốn biết.

Không để khán giả chờ đợi lâu, mới đây trong bài phỏng vấn với Entertainment Weekly, nam diễn viên Jeff Goldblum đã tiết lộ về nội dung của phần phim sắp tới.

Jurassic World 3: Cốt truyện sẽ được chỉnh sửa để nhắc đến COVID-19

Cụ thể, trong bài phỏng vấn, ngoài việc chia sẻ kỷ niệm khi ghi hình bộ ba Jurassic Park của đạo diễn Steven Spielberg cũng như phần phim Jurassic World mới, Jeff Goldblum cũng đã hé lộ một phần nhỏ về nội dung tác phẩm:

“Trên phim, mỗi điều nhân vật của tôi nói ra đều nhắm đến sự mong manh của nhân loại, tính cấp thiết của hợp tác toàn cầu, nền tảng tự nhiên và tiến bộ khoa học. Khoa học vì mục đích nhân đạo cũng cần thiết để thống nhất chúng ta trong niềm tin và sự gắn bó như một gia đình.

Nhờ thế, ta sẽ có tiềm năng và phương pháp để hành động đúng đắn, vì chính ta và vì tinh cầu mỹ lệ này. Giờ là lúc tất cả những điều vĩ mô ấy trở thành vấn đề sát sườn với chúng ta hơn bao giờ hết", Jeff Goldblum nói.

Jurassic World 3: Cốt truyện sẽ được chỉnh sửa để nhắc đến COVID-19 2

Chúng tôi nhận ra rất nhiều khía cạnh trong kịch bản Dominion ít nhiều kết nối tới những vấn đề kể trên. Nhưng cũng có nhiều chi tiết nhạy cảm đang được tinh chỉnh và cân đối lại để phù hợp với tình hình, cũng như đóng góp vào việc tạo ra thay đổi tích cực trong hoàn cảnh thế giới hiện tại”, Jeff Goldblum chia sẻ.

Trong tình hình đại dịch COVID-19 vẫn còn chưa được kiểm soát và đang hoành hành tại nhiều quốc gia trên toàn cầu, phần thứ ba của loạt phim Jurassic World muốn gửi tới khán giả thông điệp thiết thực bên cạnh cuộc phiêu lưu nghẹt thở trên màn ảnh. Nam tài tử Jeff Goldblum nhấn mạnh Jurassic World: Dominion muốn củng cố niềm tin của công chúng vào khoa học.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang