Điểm danh dàn nam thần của "Thám tử lừng danh Conan" (P3)

Không chỉ sở hữu những bóng hồng xinh đẹp, dàn nam thần của "Thám tử lừng danh Conan" cũng chiếm lấy cảm tình của nhiều độc giả, thâm chí trở thành crush quốc dân của các cô gái. Cùng tìm hiểu xem họ là ai?

13. Chiba Kazunobu

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P3

Thực tế, anh chàng này chỉ là mảnh ghép mờ nhạt của bộ truyện cho đến khi người con gái của đời anh - Miike Naeko xuất hiện. Nhìn chung, dù là mờ nhạt hay nổi bật thì Chiba vẫn là người đàn ông tốt, hiền lành, một cảnh sát tận tâm với nghề.

14. Yamato Kansuke

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P3  2

Yamoto thuộc bộ ba cảnh sát ngầu nhất bộ truyện - Nagano. Dù tính tình có đôi chút nóng nảy song anh chàng là một cảnh sát tài năng và nhạy bén. Thậm chí, đôi lúc anh còn đi trước các đồng nghiệp một bước trong việc ttrường  bắt tội phạm. Crush của anh chàng là Uehara Yui.

15. Morofushi Takaaki

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P3  3

Người này còn có biệt danh là Khổng Minh (Gia Cát Lượng - Tam Quốc Chí), là một trong bộ ba cảnh sát Nagano. Anh luôn tỏ ra điềm tĩnh nhưng sâu bên trong anh chất chứa vô vàn là nỗi buồn khi mà ba mẹ bị sát hại, còn em trai thì nổ súng tự sát. Khả năng suy luận nhỉnh hơn Kansuke một chút nhưng khả năng ứng biến của nhân vật này lại kém hơn hẳn. Đúng là ông trời không cho ai tất cả bao giờ. Vê sau, khi điều tra ra cái chết của em trai mình, nhiều khả khả năng anh sẽ tham gia vào trận chiến cuối.

16. Megure Juzo

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P3  4

Juzo là một  cảnh sát mẫu mực, không tiếc mạng sống của mình miễn là bảo vệ được người dân, tính tình hiền hoà thân thiện. Trong quá khứ, khi đang điều tra vụ án giết hại nữ sinh hàng loạt thì ông đã hốt ngay được người vợ xinh đẹp Midori. Quả lad đẹp trai không bằng may mắn.

17. Andre Camel

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P3  5

Nhìn mặt có vẻ hơi gian xảo nhưng đây lại là đặc vụ của Cục điều tra Liên bang FBI. Từng phá hỏng kể hoạch của Shuichi, nhưng theo thời gian, Camel đã dần cho thấy được sự cố gắng của bản thân. Nói cách khác đã bớt tạ và liên luỵ người khác hơn.

18. Agasa Hiroshi

Thật bất ngờ khi biết Tiến sĩ Agasa là một trong những cựu ông trùm của Tổ chức Áo Đen. Ông có một bộ óc thiên tài siêu khủng, với vô vàn sáng chế xuất sắc: nơ thay đổi giọng nói, mắt kính ra-đa, kẹo cao su nghe lén, giày siêu lực, thắt lưng đu bám, huy hiệu liên lạc,...

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P3  6

Tuy nhiên đối với Conan và bọn trẻ, ông luôn là ông bác hiền lành, ể cả đứa trẻ mới gặp như Ai ông vẫn chứa chấp nuôi nấng và coi như cháu gái mình. Ngoài ra ông cũng là một người đàn ông chung tình, nếu không phải cô bé năm xưa thì thà ở giá không lấy vợ còn hơn. Điểm trừ duy nhất: không có sự kiên trì trong việc ăn kiêng. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang