Điểm danh những cặp đôi được yêu thích trong loạt phim hoạt hình tuổi thơ (P3)

Ngoài những câu chuyện ý nghĩa cùng nhiều bài học hay, loạt phim hoạt hình tuổi thơ còn mang đến cho chúng ta những cặp đôi vô cùng đáng yêu, đốn tim khán giả.

11. Candace - Jeremy trong Phineas and Ferb

Điểm danh những cặp đôi được yêu thích trong loạt phim hoạt hình tuổi thơ P3

Nếu là một khán giả của loạt phim Phineas and Ferb, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua cặp đôi Candace - Jeremy. Candace là chị của Phineas và Ferb, còn Jeremy là mối tình tuổi teen mà cô nàng thầm thương trộm nhớ. Cậu bạn này đương nhiên cũng có tình cảm với cô, tạo nên một đôi gà bông cực kì đáng yêu. Trong tập đầu tiên, hội bạn của Phineas và Ferb du hành đến tương lai và thấy cặp đôi này đã kết hôn, có với nhau đến ba người con.

12. Marco - Star trong Star vs. The Forces of Evil 

Điểm danh những cặp đôi được yêu thích trong loạt phim hoạt hình tuổi thơ P3  2

Khi Star mới chuyển đến Trái Đất, Marco cảm thấy cô là người phiền phức nhưng sau đó họ dần trở thành đôi bạn đồng hành thân thiết. Tuy con đường tình yêu của họ khá lòng vòng cùng với những mối tình khác, nhưng ở tập cuối bộ phim, cả hai đã nói chuyện thẳng thắn với nhau và quyết định hẹn hò.

13. Princess Bubblegum - Marceline trong Adventure Time 

Điểm danh những cặp đôi được yêu thích trong loạt phim hoạt hình tuổi thơ P3  3

Sở dĩ cặp đôi này trở nên đặc biệt và bởi đây cặp đồng tính nữ đầu tiên có cảnh hôn nhau trong một bộ phim hoạt hình. Sự ngọt ngào, đáng yêu hết nấc của họ không khỏi khiến người ta thích thú.

14. Chihiro - Haku trong Spirited Away

Điểm danh những cặp đôi được yêu thích trong loạt phim hoạt hình tuổi thơ P3  4

Trong phim, ta luôn thấy Haku đều quan tâm,giúp đỡ và động viên Chihiro. Tuy ở cuối bộ phim, Chihiro phải trở về và rời xa Haku, anh vẫn hứa cả hai sẽ gặp lại nhau một ngày nào đó.

15. Kim - Ron trong Kim Possible

Điểm danh những cặp đôi được yêu thích trong loạt phim hoạt hình tuổi thơ P3  5

Vốn là đôi bạn thân kể từ ngày đầu vào mẫu giáo, Ron và Kim luôn hợp tác ăn ý mỗi khi làm nhiệm vụ. Họ bên nhau những khoảnh khắc dở người nhất, cũng sát cánh cùng nhau những khi nguy hiểm nhất. Cả hai đã chính thức thành đôi vào năm cuối cấp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang