The Conjuring 3: Sẽ phát hành cả trực tuyến lẫn chiếu rạp?

Liên tục một số bộ phim bom tấn của Hollywood, trong đó có cả The Conjuring 3 sẽ phải phát hành song song dưới hai hình thức: trực tuyến và chiếu rạp.

Trong bối cảnh Hollywood đang cố gắng xoay sở khi các rạp chiếu phim tại phần lớn lãnh thổ nước Mỹ đã phải đóng cửa do dịch COVID-19, hãng phim Warner Bros. mới đây đã thông báo sẽ phát hành toàn bộ các bộ phim dự định công chiếu trong năm 2021 trên nền tảng trực tuyến HBO Max, song song với việc công chiếu tại rạp.

The Conjuring 3: Sẽ phát hành cả trực tuyến lẫn chiếu rạp?

Theo kế hoạch, chung số phận với một số bom tấn lớn như Wonder Woman 1984, Mortal Kombat, Space Jam: A New Legacy, The Suicide Squad, The Conjuring 3 cũng sẽ được phát trên HBO Max cùng ngày với việc chiếu ngoài rạp.

Cụ thể, những bộ phim này sẽ được chiếu trên HBO Max cùng ngày được ra rạp tại Mỹ, với những thời điểm được ấn định khác nhau. Theo báo Le Soir của Bỉ, các phim trên sẽ trình làng khán giả trên HBO Max trong 1 tháng với định dạng 4K và HDR.

Ann Sarnoff - giám đốc  Warner Bros. - giải thích: "Chiến lược trong năm mới nhằm ứng phó đại dịch COVID-19, chứ không phải định hướng lâu dài của hãng. Chúng tôi rất mong muốn khán giả đi đến rạp xem phim, nhưng thời điểm này sức khỏe toàn cầu đang bị đe dọa. Ở giai đoạn khắc nghiệt chưa từng thấy trong lịch sử, chúng tôi phải có nước đi sáng tạo".

The Conjuring 3: Sẽ phát hành cả trực tuyến lẫn chiếu rạp? 2

Quyết định thông báo này của hãng phim lớn  được xem là một động thái mang tính bước ngoặt nhằm ứng phó những tác động của đại dịch COVID-19 đối với ngành công nghiệp điện ảnh.

Như vậy là sắp tới đây, những người hâm mộ sẽ được thưởng thức các bộ phim cùng lúc ở cả ai định dạng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang