"Wonder Woman 3": Gal Gadot tiết lộ tương lai của nữ chiến binh Amazon

Vừa qua, nhân dịp kỉ niệm thương hiệu Wonder Woman tròn bốn năm tuổi, nữ diễn viên Gal Gadot đã chia sẻ về hành trình tương lai của Diana Prince trên màn ảnh.

Ngày 03/06 vừa qua, Cinema Blend đã đưa tin Gal Gadot đã kỉ niệm loạt phim Wonder Woman tròn bốn năm tuổi bằng một bài đăng trên Twitter cá nhân. Theo đó, cô đã chia sẻ một video được cắt từ đoạn kết của Wonder Woman (2017) kèm với lời nhắn rằng chính tựa phim này đã thay đổi cuộc đời mình, đồng thời gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã đồng hành cùng loạt phim.

 Wonder Woman 3 : Gal Gadot tiết lộ tương lai của nữ chiến binh Amazon

Không dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn cam kết "sẽ luôn luôn, và bằng mọi cách, tiếp tục kể câu chuyện về Wonder Woman một cách hấp dẫn nhất". Tuy nhiên điều đáng chú ý là bài post này được đính kèm hashtag Wonder Woman 3, rất có thể cô đã rất sẵn sàng cho phần phim thứ ba về nữ chiến binh Amazon.

 Wonder Woman 3 : Gal Gadot tiết lộ tương lai của nữ chiến binh Amazon 2

Trong những bài phỏng vấn trước đó, đạo diễn Patty JenkinsGal Gadot đã úp mở về phần ba của Wonder Woman nhưng họ cũng không quên khẳng định đó chỉ là một dự án trong tương lai gần; bởi lẽ Patty Jenkins đang bận rộn với tựa phim thuộc vũ trụ Star Wars. Tuy nhiên với động thái này của Gadot, nhiều khả năng Wonder Woman 3 sẽ nhanh chóng được khởi động.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang